Bình chọn cho Mường Thanh tại WTA, nhận cơ hội bay tới Viêng Chăn

Năm 2019, thương hiệu khách sạn Mường Thanh lại tự hào khi là thương hiệu khách sạn Việt duy nhất lần thứ 2 liên tiếp được đề cử tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á” của Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA).

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này và khích lệ khách hàng tham gia bình chọn, Mường Thanh tổ chức cuộc thi “Bình chọn Mường Thanh – Bay tới Viêng Chăn” với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu đồng. Khi bình chọn thành công, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng để quay số may mắn trong buổi livestream quay số ngày 12/8/2019 trên Fanpage Mường Thanh Hospitality.

Chi tiết giải thưởng

1. Giải nhất: 01 chuyến du lịch dành cho 02 người trị giá 30 triệu tại khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane Hotel bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines cho 2 người, đưa đón sân bay bằng xe Fortuner 7 chỗ, trọn gói chi phí ăn ở tại khách sạn: 04 bữa ăn (ko gồm đồ uống), 02 đêm phòng nghỉ hạng Suite tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Vientiane - một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào.

2. Giải nhì: 01 Camera GoPro siêu chất giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào sau mỗi chuyến đi.

3. Giải ba: 02 Voucher nghỉ dưỡng hạng phòng Deluxe 2N1Đ dành cho 02 người tại một khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

Đăng ký bình chọn

Bạn cần đăng kí thông tin qua Messenger với Facebook Mường Thanh Hospitality để lưu thông tin và nhận hướng dẫn tham gia bình chọn trên Website. (Xem video hướng dẫn chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=hTILeMaWImk)

Sau khi đăng kí thông tin cá nhân (họ và tên, email, số điện thoại) qua Messenger với Facebook Mường Thanh Hospitality, giao diện sẽ dẫn sang đường link bình chọn chính thức ở trên web.

Thể lệ giải thưởng

- Thời gian tham gia từ 5/7 đến hết 23:59:59 ngày 10/8/2019

- Mã dự thưởng sẽ được công nhận khi người chơi

- Mỗi khách hàng đã tham gia cần giữ lại các ấn phẩm online sau để làm căn cứ nhận thưởng nếu trúng giải: Tin nhắn Messenger này giữa bạn và Mường Thanh, email xác minh tài khoản bình chọn, ảnh chụp màn hình có dòng chữ "You voted" sau khi bình chọn ở Bước 1.

(Mỗi khách hàng sau khi gửi ảnh chụp màn hình sẽ được yêu cầu xem lại hình ảnh mình đã tải lên. Khách hàng bấm nút xác nhận nếu ảnh đó đã chính xác. Trong trường hợp khách hàng bấm nút xác nhận trong khi ảnh chụp màn hình không chính xác hoặc liên quan, khách hàng sẽ bị từ chối trao giải thưởng.)

- BTC sẽ tiến hành quay số may mắn để chọn ra 03 người may mắn nhất.

- Trường hợp khách hàng là 1 trong 3 người trúng giải nhưng thiếu một trong các ấn phẩm online trên, BTC có quyền từ chối trao giải cho các khách hàng đó và tiến hành quay số lại để trao các giải thưởng cho khách hàng may mắn còn lại. 

Lưu ý: Sau tin nhắn cuối cùng, nếu bạn bấm nút “Cám ơn Mường Thanh”, bạn sẽ được phép chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tham gia bình chọn để gia tăng cơ hội trúng thưởng bằng cách bấm nút “CHIA SẺ” trên tin nhắn phản hồi từ chúng tôi.

TIN LIÊN QUAN
Minh An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều