Bình Dương: Hiệp sĩ giải cứu cô gái bị tống tiền bằng clip "nóng"

Chiều nay, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao đối tượng Vũ Đức Thuận (SN 1998, quê Kiên Giang) cho công an phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để điều tra hành vi tống tiền bạn gái bằng clip "nóng".

Đối tượng Thuận (khoanh đỏ) cùng số tiền bị khống chế tại hiện trường, khi tống tiền bạn gái

Sáng cùng ngày, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được cuộc gọi cầu cứu từ chị Thanh (tên đã thay đổi, 17 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) gọi điện thoại cầu cứu nhờ giúp đỡ về việc chị bị tống tiền.

Theo chị Hoa, chị và Thuận quen nhau qua 1 người bạn vào năm 2017 và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, một thời gian sau, cảm thấy không hợp nên chị Hoa nói chia tay nhưng Thuận không đồng ý.

Nam thanh niên 20 tuổi này tạo nhóm trên Facebook và gửi hình, clip nhạy cảm của 2 người cho bạn bè xem, và đồng thời yêu cầu chị Hoa phải đưa 5 triệu thì mới xoá các hình, clip nhạy cảm, nếu không đưa tiền thì sẽ tiếp tục tung thêm các hình khác nữa. 

Trong lúc các hiệp sĩ đang gặp bị hại để tìm hiểu thông tin thì Thuận tiếp tục gọi yêu cầu chị Thanh đem tiền ra gặp mặt, không thì sẽ tiếp tục đăng.

Sau nhiều lần thay đổi địa điểm nhận tiền, Thuận yêu cầu chị Thanh mang tiền đến trước cổng trường Đại học Bình Dương.

Khi người nhà chị Thanh vừa giao tiền cho đối tượng Thuận thì các hiệp sĩ xuất hiện và mời đối tượng về công an phường làm việc. Kiểm tra điện thoại đối tượng thì còn rất nhiều hình và clip nhạy cảm của 2 người. 

Đối tượng Thuận đã bị các hiệp sĩ bàn giao cho công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Tuấn

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều