Bình Dương: Sẽ công bố chân dung nạn nhân nghi bị sát hại, phân chia thi thể

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang nỗ lực tái tạo chân dung gương mặt nạn nhân để đưa ra công chúng nhờ nhận diện, phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường khu vực phát hiện một phần thi thể người đàn ông bị vứt trong thùng rác.

Liên quan đến vụ việc phát hiện một phần thi thể người trong thùng rác tại địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương), Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương làm rõ danh tính của nạn nhân để điều tra truy bắt hung thủ. Đây là vụ việc nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận nên cơ quan Công an sẽ nỗ lực khẩn trương làm rõ.

Theo Đại tá Chính, do phần đầu của nạn nhân trên khuôn mặt có vết rách lớn nên cơ quan chức năng sẽ cho khâu lại, làm thẩm mỹ như khuôn mặt ban đầu rồi công bố hình ảnh để mọi người nhận diện, cung cấp thông tin phục vụ cho công tác điều tra.

Như đã đưa tin, ngay sau phát hiện 1 phần thi thể người đàn ông vào trưa 16/12, hơn 5 nghìn phòng trọ tại địa bàn phường Thuận Giao (nơi phát hiện sự việc) cũng được Công an TX Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương gấp rút rà soát. Xung quanh hiện trường và các con đường dẫn tới hiện trường đều được kiểm tra để nắm bắt thông tin, truy tìm tung tích nạn nhân cũng như khoanh vùng các đối tượng khả nghi.

Quan sát tại hiện trường, khu vực phát hiện sự việc là nơi đông công nhân sinh sống, có nhiều người qua lại.

Khám nghiệm hiện trường, một cán bộ điều tra nhận định, đây là phần thi thể của một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Nội tạng bị chưa phân hủy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thời gian tử vong của nạn nhân khoảng 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.

Theo cán bộ điều tra này, đây có thể là một vụ án mạng, nạn nhân bị sát hại rồi phân xác thành nhiều bộ phận để phi tang.

Qua hệ thống phát loa di động tại phường Thuận Giao, lực lượng chức năng cũng đã thông tin về vụ việc và đặc điểm nhận dạng của nạn nhân tới nhân dân.

Cụ thể, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo, phối hợp với cơ quan Công an điều tra để làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều