Bình Dương tặng huy hiệu Đảng cho 327 Đảng viên nhân 73 năm ngày Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 và Quốc khánh 2/9, tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt, tặng và truy tặng huy hiệu Đảng cho 327 đảng viên.

Ngày 31/8, tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Nhân dịp này, tỉnh Bình Dương cũng đã tặng và truy tặng huy hiệu Đảng cho 327 đảng viên

Tham dự buổi họp mặt có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Văn Nam; lãnh đạo tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Buổi họp mặt còn có các Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và đông đảo đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Ôn lại truyền thống vẻ vang của cuộc Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho rằng Đảng bộ và nhân dân Sông Bé - Bình Dương đã phát huy tốt tinh thần chiến thắng của Cách mạng tháng Tám và hai cuộc trường kỳ kháng chiến chống thực dân, đế quốc.

Tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và lễ Quốc khánh 2/9. Nguồn báo Bình Dương

Đến nay, nhân dân Sông Bé - Bình Dương đã phấn đấu để đưa vùng đất này đạt được nhiều thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm yêu cầu các cấp, ngành cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Các nhiệm vụ cụ thể như tập trung tổ chức sơ kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp giữa nhiệm kỳ, làm cơ sở đề ra giải pháp phù hợp cho giai đoạn tiếp theo; nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước; đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn phải tăng cường mời gọi, thu hút đầu tư trong và ngoài nước; đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản; giải quyết tốt các vấn đề xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân...

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều