BLACKPINK bị chỉ trích dữ dội vì đến muộn trong sự kiện cùng David Beckham

Cư dân mạng chỉ trích Black Pink vì đã đến muộn trong sự kiện của nhãn hàng Adidas với sự xuất hiện của cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham.

Black Pink và David Beckham trong sự kiện của Adidas

Gà cưng của nhà YG, Black Pink và cầu thủ bóng đá người Anh David Beckham cùng xuất hiện với tư cách là khách mời trong một sự kiện cho Adidas tại Seoul Time Square.

Tuy nhiên, nhóm nhạc nữ đã đến muộn 20 phút không một lời xin lỗi.

Do fan hâm mộ quá đông, David Beckham liên tục chụp ảnh cùng họ nên mãi anh mới lên được sân khấu chính. 

Black Pink và David Beckham trong sự kiện của Adidas

Khi sự việc được đưa lên mặt báo, cư dân mạng bán tín bán nghi. Họ cho rằng Black Pink không phải là đến muộn, đó là do lịch trình của sự kiện, David Beckham xuất hiện ở phần 1, Black Pink xuất hiện ở phần 2.

Mới đây, một người quản lý tổ chức sự kiện đã xác nhận chính xác về việc Black Pink đến muộn 20 phút. YG, nhà quản lý của Black Pink hiện vẫn chưa lên tiếng.

4 cô gái Black Pink 

Sau sự việc, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Black Pink về sự thiếu chuyên nghiệp, đến muộn mà không xin lỗi.

Cư dân mạng tức giận viết: "Tại sao YG không xin lỗi, thật xấu hổ", "Cách đây không lâu, Rihanna đến sự kiện muộn và bị chỉ trích nặng nề. Fan hâm mộ Black Pink đã thần tượng hóa họ lên rồi, Black Pink đủ trình khiến David Beckham phải chờ đợi sao, thật nực cười", "Tôi rất xấu hổ và xin lỗi Beckham như một công dân Hàn"

"Ca sĩ nhà YG nghĩ họ là siêu sao ư?", "Ôi, họ lại đến muộn và không xin lỗi", "YG không xin lỗi. Tôi tự hỏi tại sao các nghệ sĩ của YG hay có những bê bối. YG có nhiều nghệ sĩ tài năng nhưng tính cách thì không tương xứng", "Black Pink không tôn trọng thời gian của người khác".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều