BMW 7 Series Black Ice có gì hấp dẫn?

Kim Dung - xedoisong.vn

Mang trong mình các trang bị tùy chọn cao cấp và màu đen “tông xuyệt tông” (ton sur ton) huyền bí cả ngoại và nội thất, phiên bản BMW 7 Series Black Ice toát lên vẻ bí ẩn, uy nghi.

BMW 7-Series là sản phẩm được tạo ra nhờ hợp tác với bộ phận BMW Individual và dành riêng cho khách hàng Nga. Mẫu xe cao cấp được sản xuất theo yêu cầu với số lượng hạn chế và sẽ có mặt tại các đại lý của BMW kể từ tháng 10/2017.

Thiết kế bắt mắt

Đúng như tên gọi, BMW 7 Series Black Ice có tông màu chính là đen Frozen Black. Để có được bề mặt satin như hơi nước bám trên một tảng băng cực lạnh, BMW Individual đã sử dụng một lớp phủ bóng mờ trên nền sơn màu đen ánh kim tạo hiệu ứng lung linh, đồng thời nhấn mạnh đến hình dáng và cá tính mạnh mẽ của xe.

Chưa dừng lại ở những thay đổi màu sắc, 7 Series Black ice còn được trang bị sẵn gói thể thao M Sport, thay thế cho chiếc xe bodykit mạnh mẽ hơn cùng bộ mâm 10 cánh chữ V.

Tất cả các xe BMW 7-Series Individual Edition Black Ice đều được trang bị gói khí động học M Sport với các yếu tố màu đen đặc biệt phong cách. Lưới tản nhiệt đôi đặc trưng, tay nắm cửa và cản sau có màu "đen bóng" mang lại sức thu hút đặc biệt cho ngoại thất. Bên cạnh đó, dòng xe này còn có la-zăng hợp kim 20 inch BMW Individual với chấu hình chữ V và lốp nhiều kích thước. Đây đều là những trang bị thường có sẵn trong gói M Sport.

Nội thất cao cấp

Nội thất độc đáo của BMW 7-Series Individual Edition Black Ice cũng có màu tối và được đánh dấu bằng logo Black Ice trên bảng điều khiển phía trước. Thêm vào đó, trang trí bằng da Nappa màu đen, trang trí "Black Piano" của BMW Individual và trần xe Alcantara "Anthracite" đã tạo ra một không gian sang trọng đặc biệt.

Giống như tất cả các mẫu xe BMW 7-series đặc biệt trước đây, phiên bản đặc biệt mới này được trang bị tối đa bao gồm đèn pha laser, hỗ trợ đỗ xe với chế độ điều khiển từ xa, hệ thống quan sát xung quanh và gói Executive Drive Pro với chức năng quét bề mặt đường.

BMW 7-Series Individual Edition Black Ice sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng tại các đại lý của BMW Nga bắt đầu vào cuối tháng này, hiện tại giá bán của phiên bản đặc biệt này vẫn được giữ kín. Nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn một chiếc BMW 740i 2018 cơ sở có giá bán từ 84.000 USD tương đương 1,9 tỷ đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet