Bộ ảnh “chất” lừ của gia đình 3 thế hệ đầy yêu thương ngày lễ tình nhân 14/2

Ngày Valentine 14/2 không chỉ là ngày lễ tình nhân mà còn là ngày để bày tỏ tình yêu thương đối với gia đình. Điều này đã khiến chị Trịnh Nga (Hà Nội) có ý tưởng tổ chức cho cả gia đình 3 thế hệ đi chơi và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và để cảm ơn tới người đã sinh thành…

Theo chia sẻ của chị Trịnh Nga, gia đình là nơi ươm mầm cuộc sống và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi chúng ta… Vì thế, đối với chị, mái ấm gia đình là nơi ngập tràn tình yêu thương và chị luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Để cảm ơn tới người đã sinh thành, chị Nga đã lên kế hoạch tổ chức cho gia đình đi chơi tại một khách sạn ở SaPa và cùng đại gia đình chụp một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương.

Đáng chú ý, bộ ảnh được chị Nga lấy cảm hứng với phong cách thiết kế của khách sạn mang dáng dấp cổ điển châu Âu. Theo đó, tông màu đơn sắc gồm đen- đỏ - trắng được thể hiện cho bộ ảnh. Cùng với đó là các trang phục, phụ kiện đi kèm cũng có hơi hướng cổ điển như mũ lưới cho nữ giới và nơ cài áo cho nam…

Bộ ảnh chụp 3 thế hệ trong một gia đình gồm ông bà, bố mẹ và con cháu cùng nhau phối hợp, tạo nên bức tranh độc đáo, thể hiện tình yêu thương ngọt ngào đúng ngày lễ tình nhân 14/2.

Cùng Infonet ngắm những bức ảnh cực “chất” này của gia đình chị Trịnh Nga:

Những tấm hình cực "chất" của cả gia đình gồm 3 thế hệ quây quần bên nhau....
Ông bà phối hợp vô cùng ăn ý để gia đình có những tấm hình với những khoảnh khắc khó quên cùng các con cháu.
Còn đây là khoảnh khắc riêng của ông bà là bố mẹ chị Trịnh Nga năm nay đều đã ngoài 60...
Từng cặp đôi trong gia đình đều có những bức hình riêng làm kỷ niệm vô cùng ý nghĩa trong dịp Valentine 14/2 này.

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều