Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Hà Nội

Tối 10.4, thông tin từ Bộ GDĐT cho biết, đơn vị này vừa có công văn khẩn gửi Sở GDĐT Hà Nội.

Công văn nêu rõ, báo chí đưa tin vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo xảy ra tại Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Thông tin phản ánh có một số học sinh nam đã bị thầy giáo lạm dụng tình dục.

Bộ GDĐT yêu cầu Sở GDĐT TP Hà Nội khẩn trương chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên (nếu có).

Trước mắt, không bố trí đứng lớp nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, và kiên quyết đưa ra khỏi ngành Giáo dục trường hợp giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo theo quy định của pháp luật.

Đề nghị Sở báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc về Bộ GDĐT trong ngày 11.4.

Trường THCS Trần Phú 

Trước đó, Infonet đã đưa tin trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một thầy giáo dạy toán tại trường THCS Trần Phú có hành vi dâm ô 7 học sinh nam.

Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút. Kiểm tra điện thoại của con, chị thấy khi con nhắn với bạn thông tin trên. Sau đó, con trai kể lại với phụ huynh này.

Phụ huynh này cũng đã phản ánh lại với hiệu trưởng nhà trường và có buổi làm việc với ban giám hiệu nhà trường cùng thầy H.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều