Bố mẹ thủ môn vàng U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng được cấp hộ chiếu sớm

Công an tỉnh Thanh Hóa đã đặc cách cấp hộ chiếu sớm cho bố mẹ thủ môn vàng Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng của đội tuyển U23 Việt Nam để kịp làm thủ tục sang Trung Quốc cổ vũ trận Chung kết U23 châu Á diễn ra vào 27/1 sắp tới.

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở khắp mọi nơi.

Bùi Tiến Dũng - Thủ môn vàng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng còn có một cậu em trai cũng giỏi giang không kém tên là Bùi Tiến Dụng. Tiến Dụng cũng là tuyển thủ quốc gia và đã tham gia giải U23 châu Á năm nay trong đội hình dự bị.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng trong đội hình dự bị của U23 Việt Nam.

Bùi Tiến Dụng đá ở vị trí tiền vệ. Hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng là đồng đội luôn sát cánh bên nhau và còn có chung sở thích...

Theo tin Infonet có được, công an tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời cấp hộ chiếu cho bố mẹ thủ môn "vàng" Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng để hai người kịp thực hiện các thủ tục bay sang Trung Quốc cổ vũ cho các con và những cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1.

Bố mẹ thủ môn Tiến Dũng tại cơ quan công an tỉnh Thanh Hoá

Theo thông báo ngày 24/1 của Phòng lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xin cấp thị thực Trung Quốc để xem giải đấu bóng đá, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Trung Quốc với mục đích trên tại Phòng Visa bắt đầu từ ngày 24/1/2018 đến ngày 26/1/2018. Đồng thời, những công dân Việt Nam có nguyện vọng đi xem giải đấu ngoài giờ xin thị thực từ 8h30 phút đến 11h, thì có thể nộp hồ sơ vào 15h đến 16h30 phút.

Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam, từ ngày 26-28/1/2018, Vietnam Airlines cũng sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 02 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

CHUNG KẾT
27/1 15:00 U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan
VTV6
TIN LIÊN QUAN
PV (tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều