Bộ Ngoại giao mở website để PV đăng ký tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Chiều 16/2, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã mở website đăng ký cho phóng viên nước ngoài đăng ký tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội tại địa chỉ: https://dprk-usasummit2019.mofa.gov.vn., đồng thời lập Trung tâm báo chí phục vụ Hội nghị tại Cung văn hóa hữu nghị ở Hà Nội.

Trang chủ của trang web về Thượng đỉnh tại Hà Nội giữa Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên và Mỹ đăng lời chào mừng đến với Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình".

Theo nội dung đăng trên website, Việt Nam và thủ đô Hà Nội tự hào là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Chủ tịch Kim Jong-un của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Tổng thống Donald J. Trump của Mỹ.


Lời chào mừng đến với Thượng đỉnh tại Hà Nội giữa Mỹ và Triều Tiên lần thứ hai. (Ảnh chụp màn hình)

Một vùng đất của những người yêu chuộng hòa bình với hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Việt Nam đang viết một câu chuyện đổi mới thành công và toàn diện - "Đổi mới" và hiện đại hóa, và tích cực hòa nhập với cộng đồng thế giới.

Là một người bạn thực sự và là đối tác đáng tin cậy của tất cả các quốc gia, Việt Nam mong muốn đóng vai trò xây dựng trong việc xây dựng hòa bình, hợp tác và thịnh vượng lâu dài cho khu vực và thế giới.

Theo đó, các phóng viên và cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình quan tâm đến việc đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội nên đăng ký trực tuyến tại địa chỉ trên. Các phóng viên sẽ nhận được email nếu đơn đăng ký đã được gửi thành công...

Đồng thời, Bộ Ngoại giao Việt Nam lưu ý rằng, các phóng viên sẽ không được phép tham dự đưa tin tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội cho đến khi nhận được email phê duyệt.

Giới truyền thông đưa tin về sự kiện có thể đăng ký trên trang web này đến hạn chót là 17h ngày 21/2 và Trung tâm truyền thông quốc tế (IMC) cho Hội nghị thượng đỉnh Hà Nội sẽ được đặt tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo baoquocte
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều