Bổ sung tinh chất thiên nhiên để sống khỏe tự nhiên

Với slogan “Sống khỏe tự nhiên”, thương hiệu đến từ Pháp - Santé Nature đã mạnh dạn tiến vào thị trường Việt Nam cùng khát vọng đem đến những sản phẩm tinh chất thiên nhiên, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thương hiệu này chuyên phát triển các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ. “Tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy được một lối sống lành mạnh gắn liền với tự nhiên thông qua những sản phẩm chiết xuất tự nhiên chất lượng cao với giá cả phải chăng cùng nhiều lời khuyên sống khỏe đẹp thiết thực và hữu ích cho đông đảo mọi người. 

Ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature.

Với Santé Nature, cùng những sản phẩm chiết xuất tự nhiên và thông tin hữu ích, chúng tôi muốn đem đến giải pháp cho mọi người về các vấn đề mà họ đang phải đối mặt hàng ngày và hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc mà không cần phải phụ thuộc vào dược phẩm hay bất kỳ chế phẩm hóa học nào” – ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature chia sẻ. 

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM.

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM lo ngại: “Xã hội hiện đại khiến chúng ta ngày càng xa rời tự nhiên. Lối sống ít vận động và đặc biệt là thói quen ăn uống không lành mạnh phá vỡ trạng thái hài hòa giữa cơ thể và tâm trí, đồng thời trở thành căn nguyên của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhất là những bệnh trong nhóm không lây nhiễm. Vì vậy, nên tập thói quen sống hài hòa, bổ sung thực phẩm tự nhiên bởi mọi thứ bạn cần đều có trong tự nhiên và nên cân bằng: sử dụng sản phẩm phải kết hợp với lối sống lành mạnh thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt và dài lâu”.

Thương hiệu Santé Nature có hàng trăm sản phẩm và dần dần sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết, Santé Nature hợp tác chặt chẽ với phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và thực vật tại Pháp nhằm phát triển các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng. Quan trọng hơn cả, thương hiệu này cam kết mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… với ưu tiên trên hết là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cũng như không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến môi trường. Hiện tại thương hiệu được chia sẻ trên website santenature.vn.

Đông Hường

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều