Bộ sưu tập “S Vietnam” sẽ mở màn tuần lễ thời trang New York Couture Fashion 2019

Siêu mẫu Nga Znobina Anastasia, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật là những cái tên dàn hoa hậu siêu mẫu quốc tế casting bộ sưu tập “S Vietnam” sẽ được trình diễn mở màn tại tuần lễ thời trang New York Couture Fashion 2019.

Đạo diễn Quang Tú đã lựa chọn những hoa hậu, siêu mẫu quốc tế để casting chuẩn bị show diễn BST “S Vietnam” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn cho tuần lễ thời trang New York Couture Fashion sẽ diễn ra từ ngày 6-8/9 tại New York).

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và siêu mẫu Nga Znobina Anastasia


Có mặt tại New York trước sự kiện New York Couture Fashion Week 2019  khá sớm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam , đạo diễn Quang Tú đã có khoảng thời gian để chuẩn bị và lựa chọn casting những người đẹp hoàn hảo nhất dành cho bộ sưu tập “S Việt” mở màn sự kiện New York Couture Fashion Week.  

21 người mẫu được Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn trình diễn BST S Vietnam có chiều cao 172-182 cm với sự giúp sức của đạo diễn Quang Tú đã hướng dẫn những người mẫu quốc tế cách truyền tải vẻ đẹp thướt tha của trang phục truyền thống Việt.

Người mẫu thử những trang phục của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đạo  diễn Quang Tú  chia sẻ: “Tham gia và làm việc tại các Kinh đô thời trang lớn của thế giới: Paris, New York... tôi nhận thấy tất cả thành viên từ Ban tổ chức, siêu mẫu, người mẫu đều làm việc với tinh thần và khả năng tốt nhất.

Họ tuân thủ tuyệt đối những kỷ luật và thể hiện sự tôn trọng cao với những quyết định của nhà thiết kế và ekip thực hiện chương trình. Trong ngày casting của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại New York Couture Fashion Week, các người mẫu đến casting đều có ngoại hình đẹp, cân đối.

Tất cả đều vui vẻ, nhiệt huyết, và hợp tác làm việc rất ăn ý. Chúng tôi đã lựa chọn 21 siêu mẫu, người mẫu phù hợp với BST SVietnam. Chúng tôi đang rất hào hứng đón chờ cho show diễn mở màn của New York Couture Fashion Week.”

Chiều cao của các siêu mẫu quốc tế đến với show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là từ 1m72-1m82

Vừa qua, trong chương trình "Tự hào Áo dài Việt" được tổ chức tại Hà Nội, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chia sẻ với báo giới và người hâm mộ về sự chuẩn bị dành cho BST "S Vietnam" sẽ được trình diễn mở màn tuần lễ New York Couture Fashion Week 2019 vào tháng 9 tới đây tại New York.

New York Couture Fashion Week 2019 được tổ chức từ ngày 6 - 8/9/2019 tại New York. Đây là chương trình đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá với sàn runway được chờ đợi nhất trong năm của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu.

Người mẫu 21 tuổi Veronika Collins từng casting chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Victoria Secret

Năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng gây tiếng vang khi là NTK Việt duy nhất trình diễn BST Sen vàng mở màn New York Couture Fashion Week. Năm nay, một lần nữa, NTK sẽ chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập S Vietnam. S Vietnam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hóa Việt Nam, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật tốt nghiệp loại giỏi Thạc sĩ Kinh tế tại Tokyo, Lan Anh mang vẻ đẹp đậm chất Á đông cô khá hợp với những thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Hiện tại đạo diễn Quang Tú và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ekip đã sẵn sàng để chuẩn bị tỏa sáng cùng sàn diễn New York Couture Fashion Week, một sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế góp phần quảng bá thời trang Việt đến bạn bè năm châu.

TIN LIÊN QUAN
Ngô Huyền - Phương Thúy
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều