Bố thủ môn Tiến Dũng mổ trâu đãi xóm làng, bà nội đưa ra dự đoán bất ngờ

Ông Bùi Văn Khánh, bố thủ môn Tiến Dũng mong muốn cậu con trai tự tin, vững vàng, thi đấu tốt để không bị lọt lưới trong trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc vào chiều nay (29/8).

Ông Khánh mong con trai tiếp tục giữ sạch lưới

Do phải đi khám định kỳ tại bệnh viện nên ông Khánh vừa về chiều qua (28/8). Tuy vừa về đến nhà ông đã phải tất bật để chuẩn bị cho trận bán kết Asiad 2018.

Theo đó, sáng ngày 29/8, gia đình thủ môn Tiến Dũng đã mổ trâu để thiết đãi bà con xóm làng bữa cơm thân mật trước giờ bóng lăn. Do nhà đang sửa chữa nên ông Khánh đã chuẩn bị một màn hình lớn bên gia đình người chú ruột để chuẩn bị xem trận đấu vào chiều nay.

Ông Khánh kể: “Trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Olympic Syria, do đang phải điều trị định kỳ tại bệnh viện nên tôi xuống nhà con gái gần bệnh viện để xem”.

Nói về trận đấu chiều nay giữa Olympic Việt Nam với Olympic Hàn Quốc, ông Khánh cho biết luôn tin tưởng đội Olympic Việt Nam sẽ chiến thắng và mang vinh quang về cho Tổ quốc. Đặc biệt, ông Khánh mong muốn con trai mình tiếp tục giữ vững phong độ để kéo dài thời gian giữ sạch lưới lên con số 6 trận.

Bà nội Tiến Dũng dự đoán đội Olympic VN sẽ giành chiến thắng 1-0 trước đội Olynpic Hàn Quốc

Còn bà Phạm Thị Giáp (80 tuổi, bà nội Tiến Dũng) trước mỗi trận đấu của Olympic Việt Nam đều thường chuẩn bị đồ lễ để cúng cũng như đánh chiêng để làm vía cầu may cho cháu trai và toàn đội thi đấu tốt.

“Trong chiều nay, tôi dự đoán Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0” – bà Giáp cho biết.

Một màn hình lớn được chuẩn bị cho trận đấu chiều nay
 Gia đình cũng mổ trâu để thiết đãi bà con hàng xóm 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều