Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới thăm Làng vận động viên Asian Games 18

Tới thăm và động viên tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam tại Làng VĐV Asian Games 18, sáng 18.8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn toàn Đoàn hãy giữ gìn sức khỏe, thi đấu với phong độ tốt nhất

Tới thăm và động viên tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam tại Làng VĐV Asian Games 18, sáng 18.8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn toàn Đoàn hãy giữ gìn sức khỏe, thi đấu với phong độ tốt nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

 

 Bộ trưởng vào thăm Làng

Theo báo cáo của Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn thì hôm nay Đoàn Thể thao Việt Nam đón thêm 2 đội tuyển Bowling và Bắn cung sang dự Asian Games. Tổng quân số của Đoàn hiện là 342 thành viên đã có mặt tại Indonesia và sẵn sàng làm nhiệm vụ. 
Đoàn cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đã có phương án giải quyết với những tình huống mới nảy sinh về nơi ăn, chốn ở cho các HLV, VĐV. “Hiện tại toàn Đoàn sức khỏe tốt, các chế độ về dinh dưỡng, thuốc men cũng đã được đáp ứng để các VĐV yên tâm làm nhiệm vụ”, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn báo cáo với Bộ trưởng.

 

 

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn báo cáo

Đánh giá cao sự chuẩn bị của Đoàn Thể thao Việt Nam về mặt hậu cần cũng như về chuyên môn cho các VĐV dự Đại hội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn: “Đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng rồi thì các VĐV hãy thi đấu với tâm lý thoải mái để đạt thành tích cao nhất. Khi đã cố gắng cao nhất rồi thì kết quả dù có thế nào nhưng chúng ta cũng có thể hài lòng vì đã làm hết khả năng của mình”.

 

Bộ trưởng cũng căn dặn các HLV, VĐV hãy phát huy những thành tích đã đạt được, gần đây nhất là sự thành công của đội tuyển U23 với tinh thần thi đấu quật cường, để thi đấu thật tốt tại Asian Games. Mỗi VĐV, HLV khi thi đấu ngoài nỗ lực về chuyên môn, hãy là một sứ giả để quảng bá hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.

 

Sau cuộc trò chuyện thân mật, Bộ trưởng lên thăm nơi ăn, chốn ở của các HLV, VĐV và vui vẻ trò chuyện với các vận động viên Đấu kiếm. 

 

 

Bộ trưởng thăm và động viên tinh thần của các VĐV, trò chuyện với các bác sĩ tại phòng y tế của Đoàn.

 

Quan tâm đến bữa ăn, giấc ngủ của VĐV, Bộ trưởng xuống nhà ăn của Làng VĐV, hỏi VĐV TDDC Phước Hưng xem việc ăn uống có hợp khẩu vị không, đã sẵn sàng cho việc thi đấu chưa? Đáp lời Bộ trưởng, Phước Hưng đáp: “Chúng cháu đã sẵn sàng ạ”. 

 

 

 

 

Trước khi rời Làng VĐV dự Asian Games, Bộ trưởng xếp hàng lấy đồ ăn và dùng bữa vui vẻ cùng các VĐV. 

Thu Sâm/Báo Văn hóa

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều