Bộ Y tế tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Sáng 03/8/2018, Bộ Y tế tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Y tế ủng hộ nước CHDCND Lào và các tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam bị thiên tai, lũ lụt...

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cùng lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng/Thanh tra Bộ và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ Y tế đã tham gia ủng hộ.

Tổng số tiền thu được từ cuộc vận động tính đến hết ngày 03/8/2018 là 307.150.000 đồng bao gồm tiền quyên góp 01 ngày lương của các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Bộ Y tế và tiền quyên góp tự nguyện tại sảnh cơ quan Bộ Y tế.
Phát biểu tại buổi lễ quyên góp, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, những ngày qua, sự cố vỡ đập thủy điện tại nước bạn Lào và tình hình lũ lụt đang diễn ra ở một số địa phương của nước ta đã gây ra những thiệt hại to lớn về người, tài sản; đặc biệt là nguy cơ dịch bệnh cho người dân sau mưa lũ tại các địa phương.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các gia đình người dân nước bạn Lào cũng như các tỉnh Tây Bắc có thân nhân bị thiệt mạng, bị thương do ảnh hưởng của mưa lũ. Bộ trưởng cũng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn mà người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ phải đối mặt.


TIN LIÊN QUAN
P.V
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều