BTL Quân khu 4 tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 30/8, đoàn đại biểu BTL Quân khu 4 đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An).

Đây là hoạt động hướng tới kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 49 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Khu di tích Kim Liên, đoàn đại biểu BTL Quân khu 4 đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng, nhân dân Việt Nam. Người đã có công sáng lập và rèn luyện Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; Nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Mặc dù đã 49 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa nhưng hình ảnh của Người luôn trường tồn với non sông đất nước Việt Nam, tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời phát huy những thành tích to lớn đã đạt được, trong nhiều năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường vụ đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu, lực lượng vũ trang Quân khu 4 đã luôn đồng sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 6 tỉnh Bắc Trung Bộ nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, quân sự, an ninh quốc phòng được giao, quyết tâm cùng với lực lượng vũ trang trong cả nước xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
 

HY
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều