BTS xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay, Jungkook với mái tóc dài gây 'sốt'

Video ghi lại hình ảnh Jungkook BTS tại phi trường Incheon sáng nay (16/9) khiến fan bất ngờ với mái tóc dài chưa từng thấy từ khi ra mắt với tư cách ca sĩ.

Jungkook BTS xuất hiện ở sân bay Incheon với mái tóc dài cận cằm.

Sau thời gian nghỉ lễ Chuseok, sáng nay các thành viên của BTS đã có mặt ở sân bay để chuẩn bị quay trở lại công việc.

BTS có mặt ở sân bay Incheon chuẩn bị ra nước ngoài để quay chương trình giải trí mới. 7 chàng trai đeo khẩu trang kín mít nhưng không thể tránh nổi con mắt của fan. Đáng chú ý, Jungkook khiến fan bất ngờ với mái tóc dài cận cằm.

7 chàng trai BTS xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay Incheon.

Trước đó, trên VLive, Jungkook từng hỏi ý fan về việc để tóc dài với hai lựa chọn tương ứng với hai mức độ: 1 là qua mắt, 2 là cận cằm.

Tại thời điểm đó, fan cho rằng Jungkook đùa cho vui vì tóc quá mắt đã là rất dài so với Jungkook và đoán già đoán non rằng qua lễ Chuseok sẽ cắt tóc ngắn.

Nhưng thật bất ngờ, Jungkook xuất hiện ở sân bay với mái tóc dài khiến fan thích thú.

"Jungkook trông thật hạnh phúc vui vẻ với mái tóc dài", "Jungkook đẹp trai hơn nhiều với mái tóc dài", "Tóc ngắn đẹp hơn, nhưng dù Jungkook để tóc như nào, tôi vẫn thích", "Trở lại với mái tóc dài, Jungkook thật giống diễn viên trong bộ phim sử thi cổ".

Jungkook BTS từng tạo nhiều xu hướng mới với mái tóc của mình. Khi thì tóc ngắn nhuộm màu rực rỡ cam, đỏ, hồng phớt, tím, khi thì tóc phồng gây "sát thương" cao.

Jungkook BTS với mái tóc ngắn nhuộm hồng đỏ.
Jungkook với mái tóc màu tím thần thánh.
Jungkook với mái tóc màu đen, quá mắt.
Jungkook cá tính với mái tóc phồng.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều