Bực bội vì "rót rượu không đều", lấy dao đâm bạn nhậu rồi bỏ trốn

Trần Nhân-Hải Dương

Chỉ vì lý do rót rượu không đều trong cuộc nhậu, giữa Sản và anh Vinh xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Sản đã rút dao trong ba lô, đâm bạn đồng hương trọng thương rồi bỏ trốn.
Vi Văn Sản đã phạm tội giết người chỉ vì ly rượu đầy vơi trên bàn nhậu. (Ảnh minh họa)

Ngày 9/8, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ban hành Cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp để định ngày xét xử đối với Vi Văn Sản (SN 1985, quê tỉnh Nghệ An) về tội "Giết người".

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 28/3/2018, Sản cùng một số người làm gỗ keo thuê, tổ chức ăn nhậu tại lán trại thuộc thôn 7, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

Trong cuộc nhậu, giữa Sản và anh Vi Văn Vinh (cùng quê với Sản) phát sinh mâu thuẫn, cãi nhau lớn tiếng vì lý do… “rót rượu không đều”. Được mọi người can ngăn, Sản bỏ lên giường để ngủ, tuy nhiên, Sản vẫn thấy cay cú anh Vinh nên ngồi dậy, lục lấy dao trong ba lô của mình rồi chạy lại đâm anh Vinh 3 nhát vào ngực và lưng rồi bỏ trốn vào rừng.

Anh Vinh được mọi người tập trung vượt rừng, khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Sản sử dụng điện thoại di động của mình gọi vào số máy di động của anh Vinh nhưng không thấy ai bắt máy nên chui vào vườn mía để ngủ. Đến sáng 29/3/2018, Sản tìm đường ra quốc lộ để đón xe bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet