Bún Mạch Tràng đã đến TP.HCM

Bún Mạch Tràng, đặc sản của Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) đã có mặt tại nhà hàng Gammer ở 107 Pasteur, phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) nhờ thương hiệu Làng Bún - thành viên của Công ty CP Sinh Thuận đầu tư và phát triển mang đến.

Làng Bún tổ chức buổi trải nghiệm sản phẩm bún sạch tự làm.

Tại sự kiện trải nghiệm sản phẩm, Làng Bún đã giới thiệu những hương vị bún sạch đến thực khách. Từ công nghệ làm bún Mạch Tràng, Làng Bún đã kết hợp với các loại rau, củ, quả, thiên nhiên để sáng tạo nên các hương vị bún mới, vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. 

Làng Bún phục vụ bún Mạch Tràng trong các món ăn nổi tiếng, từng được CNN chọn để giới thiệu với bạn bè quốc tế như bún riêu, bún bò Huế, bún cá rô, bún nem chả, bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng. Nhờ hương vị tinh tế, nhẹ nhàng và thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, các sản phẩm bún Mạch Tràng không hề làm mất đi đặc trưng vốn có của món ăn và còn đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Làng Bún phục vụ các món bún ngon nổi tiếng của Việt Nam.

Hiện Làng Bún đang có 5 loại bún Mạch Tràng để thực khách chọn lựa là bún truyền thống, bún bí đỏ, bún củ dền, bún lá gai và bún gạo lứt. Mỗi loại bún có những công dụng riêng đối với sức khỏe. Tùy theo nhu cầu, khẩu vị, sở thích mà quý khách có thể lựa chọn loại bún Mạch Tràng và nước dùng, đồ ăn kèm phù hợp.

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, phụ trách thương hiệu Làng Bún, bún Mạch Tràng hoàn toàn được tự làm thủ công, tươi, sạch, đảm bảo cả về hương vị lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm. Làng Bún tự hào đại diện cho văn hóa sử dụng bún sạch, không hóa chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp. Ngoài ra, Làng Bún còn có những thức uống có nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, thích hợp thưởng thức ở nhiều thời điểm trong ngày. 

Bún Mạch Tràng của Làng Bún có màu sắc hấp dẫn từ các loại rau, củ, quả thiên nhiên.

“Thời gian tới, Làng Bún sẽ quảng bá bún Mạch Tràng đến với đông đảo thực khách không chỉ trong nước mà còn cả với người nước ngoài. Chính vì vậy, Làng Bún đang hợp tác với những đơn vị để có thể phục vụ các món bún thơm ngon tận nơi (Đặc biệt đối với xe du lịch, địa điểm văn phòng) thông qua mạng lưới giao hàng trực tuyến trên diện rộng, bắt đầu từ khu vực TP.HCM. Dù khách hàng đặt chỉ 1 món thì Làng Bún vẫn tận tình giao hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về hương vị, an toàn thực phẩm và vệ sinh bao bì” – ông Dũng chia sẻ.

Một số đồ uống của Làng Bún.

Là kết quả của quá trình nghiên cứu ẩm thực đầy huyết trong thời gian dài. Làng Bún phấn đấu trở thành địa điểm quen thuộc cho các thực khách muốn thưởng thức bún tươi tự làm, thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn. Để biết thêm chi tiết hoặc được giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ.

Đông Hường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều