Bùng nổ dịch vụ "sung sướng" ở phố Tây

Nổi tiếng toàn thành phố với hàng chục quán bar, vũ trường, cùng hàng trăm khách sạn, nhà nghỉ, "phố Tây" kéo dài từ đường Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện, quận 1, TP.HCM đang trở thành bãi đáp của nhiều tệ nạn.

Bùng nổ dịch vụ "sung sướng" ở phố Tây

Nổi tiếng toàn thành phố với hàng chục quán bar, vũ trường, cùng hàng trăm khách sạn, nhà nghỉ, "phố Tây" kéo dài từ đường Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện, quận 1, TP.HCM đang trở thành bãi đáp của nhiều tệ nạn.

TP.HCM: Nhức mắt cảnh “bướm đêm”dập dìu

TP.HCM: Bó tay trước nạn "bướm đêm"?

Để duy trì cho vẻ phồn hoa này nơi đây đã sản sinh ra đầy đủ các dịch vụ từ “A đến Z” sẵn sàng “chiêu đãi” cả tây và ta.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

Đã 1giờ 30 phút sáng nhưng nơi này vẫn tấp nập các thực khách ăn nhậu

Xáp vào vị khách ngoại quốc đang dạo phố một mình, người phụ nữ nhỏ thó, mặt đậm son phấn tuôn ra một tràng tiếng Anh. (Chào ông! Ông có muốn mát-xa không? Chúng tôi có rất nhiều cô gái). Thấy vị khách bắt đầu lưỡng lự, người phụ nữ “bồi” tiếp "tôi sẽ giảm giá". Trao đổi qua lại thêm một vài câu, người đàn ông trung niên đã bị “đánh gục”, người phụ nữ lập tức kéo ông ta vào một khách sạn gần đó, bảo vệ tại đây nhanh chóng đưa vị khách lên trên.

Những cuộc mời chào như trên không hề xa lạ với những người thường xuyên đặt chân đến đây. Gần như trước mỗi khách sạn, nhà nghỉ đều có những người làm công việc tương tự. Cùng với các cô gái, những tài xế xe ôm tại đây cũng “kiêm” luôn việc này. Không chỉ chèo kéo khách đi massage những người này còn giới thiệu cả các cô gái bán dâm.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

Nhiệm vụ của cô gái này là chèo kéo khách cho các tiệm massage

Theo lời mời chào của một người phụ nữ trên đoạn đường này, PV Infonet được đưa vào một Spa tên TC trên đường Phạm Ngũ Lão. Ngay tại phòng chờ đã có 4 người, cả tây lẫn ta đang nằm thư giãn. Khoảng 10 phút sau, một nam nhân viên tiến lại và mời lên phòng massage. Khi anh ta bước ra khỏi phòng cũng là lúc một cô gái ăn mặc mát mẻ bước vào không quên nở nụ cười quyến rũ.

Sau khi thực hiện các động tác massage tương đối chuyên nghiệp, cô gái bắt đầu lả lơi gợi ý "chuyện đi đến Z". Tuy nhiên, khi được yêu cầu “thực hiện ngay tại chỗ”, cô gái tìm cách từ chối bởi “chủ không cho, nếu chủ biết em sẽ bị đuổi việc”. Sau đó, cô gái cho biết, sẵn sàng đi “tâm sự khi “hết ca làm và không quên nhét vào túi áo khách mảnh giấy nhỏ ghi tên và số điện thoại.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

Sau khi “ngã giá” tại quán bar, cô gái này cùng vị khách người Nhật lập tức đi tới một khách sạn gần đó

Rời Spa trên PV tìm đến bar S trên đường Bùi Viện. Ngay khi vừa ngồi xuống, một cô nàng “mắt ướt mi cong” xuất hiện tiến lại muốn “uống chung”. Bích (tên cô gái) không muốn nói về mình nhưng ngỏ ý muốn cùng “bay” (đi nhảy) tại vũ trường Crazy B… gần đó. Sau khi PV từ chối, Bích tiếp tục gạ gẫm và “ra giá” cho một đêm “vui vẻ” tại khách sạn là 1,5 triệu đồng.

Thấy "cá chưa cắn câu", cô gái nhún vai một cách sành điệu và với tay đẩy mảnh giấy lại phía khách kèm theo cái nháy mắt đầy ẩn ý rồi đi.

Theo quan sát tại các quán bar, không chỉ ngồi tiếp chuyện với khách, đội ngũ “chân dài” tại đây sẵn sàng chiều “tới bến” khi có yêu cầu – tất nhiên là ở một địa điểm khác. Cứ như thế, họ bắt đầu bằng các câu chuyện trên trời dưới bể nhưng đa số đều có một kết thúc chung tại… khách sạn.

Không nhiều nhưng tại đây thỉnh thoảng cũng xuất hiện những vị khách vãng lai là “quý bà”. Mọi việc được lặp lại giống như trên, nhưng thay cho các cô gái, “đào” giờ đây là những chàng trai, đương nhiên kết quả không khác bên trên là mấy.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

Rời bar S, đi dọc theo đường Đề Thám đã quá 12 giờ đêm, con đường bắt đầu vắng hơn, người qua lại chủ yếu chỉ còn khách du lịch, tuy vậy đây lại là thời điểm hoạt động của “bướm đêm”. Rất dễ để nhận ra những cô nàng thuộc diện này, ăn mặc khiêu gợi, trang điểm kỹ càng, chạy xe chậm dọc các tuyến phố.

Không phân biệt mục tiêu, bất kể là tây hay ta, khi gặp người đi bộ một mình ngay lập tức họ sẽ bám theo và “mời gọi”. "Hỗ trợ” đắc lực cho nhóm này là đội ngũ xe ôm đứng gần đó, mỗi khi có khách đi qua những người này luôn miệng tuôn ra những tràng tiếng anh bồi kiểu “b…b…Vietnam girl…fifty dollars...”

Tất cả các cuộc ngã giá ở đây đều diễn ra chóng vánh, qua vài câu nói, nếu đồng ý khách sẽ được chở đi tới khách sạn “mối”. Trường hợp cần thêm người, chỉ một cuộc điện thoại, ít phút sau “đào” sẽ được điều thêm. Khi khách tỏ ra lo lắng các lực lượng kiểm tra, ngay lập tức các cô gái trấn an “anh yên tâm” bởi “bọn em đã lo hết cả rồi!”.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

Cảnh “bướm đêm” gạ khách

Ngoài các cô gái, khu vực này còn là nơi tập trung của đội ngũ tẩm quất, giác hơi. Những người này thường chia làm hai nhóm, một nhóm đạp xe vòng quanh các con phố, nhóm còn lại ngồi “phục” khách đi bộ dọc theo công viên 23/9 phía đường Phạm Ngũ Lão. Theo tìm hiểu của PV những chàng trai (nhìn rất thư sinh) sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng, tùy theo yêu cầu của khách nhưng họ thường là mục tiêu của người đồng tính, cả tây và ta.

Tiếp tục tại cửa các vũ trường lúc 2 giờ sáng, sau khi đã “bay” chán chê trong đó với nhập ngụa khói thuốc, rượu mạnh giờ là lúc các cặp đôi tìm “bãi đáp”. Các chàng trai, cô gái đủ mọi dân tộc, quốc tịch liên tục bước ra từ đây, bằng nhiều phương tiện họ kết thúc cuộc ăn chơi của mình tại phòng khách sạn. Tuy nhiều cặp trong số đó là những người yêu nhau nhưng cũng không ít người đi ra cùng “đào” đã “vợt” được (hoặc bị vợt) khi “đập phá” tại vũ trường. Đặc điểm dễ nhất để nhận ra những cặp này là một cô nàng nhỏ thó mơn trớn “ông tây” cao hơn mình đến gần… nửa mét.

Bùng nổ dịch vụ `sung sướng` ở phố Tây

“Tàn cuộc”, cặp đôi này sẽ đi đâu khi đã…2 giờ sáng?

Như thường lệ, các cuộc ăn chơi, nhậu nhẹt ở đây tiếp diễn đến gần sáng, khi mặt trời ló lên cũng là lúc mọi việc trở lại bình thường. Dù một số người kinh doanh có thể kiếm lợi từ phố Tây, nhưng mặt trái là những hình ảnh nhức mắt. Không biết những hoạt động nhạy cảm ở phố Tây có nằm trong "tầm ngắm" của TP.HCM trong đợt "làm sạch" các cơ sở kinh doanh nhạy cảm?

Nguyên Đức

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet