Bưu điện Việt Nam cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia chung tay vì người nghèo

Tối 1/11, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ TT&TT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ phát động và hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”.

Đặc biệt, Lễ phát động có sự tham gia của Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo và các thành viên của đội tuyển.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang-seo cùng các thành viên đội tuyển và đại diện các Bộ, ngành đã nhắn tin ủng hộ người nghèo ngay tại lễ phát động.

Chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” của Bưu điện Việt Nam được phát động rộng rãi đến 42.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động trên cả nước. Dự kiến số tiền ủng hộ của toàn mạng lưới Bưu điện khoảng 800 triệu đồng. Đây không chỉ là hoạt động an sinh xã hội, mà còn là trách nhiệm xã hội và nét văn hóa doanh nghiệp của Bưu điện Việt Nam.

Ông Phạm Anh Tuấn , Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát biểu.

Theo ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam: “Lễ phát động được tổ chức dưới hình thức cầu truyền hình tại hơn 70 Bưu điện tỉnh, thành phố và các công ty thành viên của Bưu điện Việt Nam.

Ngay sau khi chương trình được phát động, toàn thể hơn 42.000 cán bộ công nhân viên Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện nhắn tin về đầu số 1409 để đóng góp phần nhỏ bé của mình vào quỹ Vì người nghèo. Đây cũng là một trong số những tiêu chí để công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam xét các hình thức thi đua đối với các công đoàn cơ cở vào dịp cuối năm 2018”.

Phát huy thế mạnh về mạng lưới rộng đến từng thôn, bản, Bưu điện Việt Nam cũng sẽ tổ chức truyền thông về ý nghĩa của chương trình, cú pháp  nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” để  tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng xã hội.

Cụ thể, Bưu điện Việt Nam sẽ đặt tờ rơi về chương trình tại gần 13.000 điểm phục vụ để lan tỏa thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo”, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của đất nước.

Tại lễ phát động, cùng với cán bộ, công nhân viên toàn ngành Bưu điện, ban huấn luyện và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã nhắn nhiều tin nhắn ủng hộ người nghèo.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo.

TIN LIÊN QUAN

Bình Minh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều