CA đang truy bắt kẻ gây ra tiếng nổ nghi là súng ở Hà Đông lúc nửa đêm

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội chia sẻ vụ nổ nghi là súng xảy ra không làm ai bị thương, tuy nhiên cơ quan công an vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt kẻ gây ra tiếng nổ nghi súng.

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết đang khẩn trương làm rõ nghi là vụ nổ súng ở Cổng Đồng, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội và khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ việc.

 Những vết lõm và lỗ thủng nghi là do đạn hoa cải gây ra trên tường nhà dân.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Hà Đông cũng thông tin vào khoảng 22h ngày 8/3 tại gần karaoke Việt Anh khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê, Hà Đông một nhóm thanh niên đã kéo đến gây rối với ý định yêu cầu các hàng quán trong khu vực phải nộp tiền "bảo kê" để được yên ổn làm ăn.

Còn theo các nhân chứng ở hiện trường cho biết nhóm thanh niên gồm 5 người rất hung hãn còn tự giới thiệu do Thắng Khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ) yêu cầu bảo vệ các nhà hàng ra nói chuyện rõ mục đích đòi "bảo kê" những nhà hàng, quán xá tại khu vực trên.

Cơ quan công an đến hiện trường.

Trong lúc tranh chấp, Thắng Khèo rút súng chĩa thẳng vào hàng quán có nhiều người uống nước gần quán rút súng dạng như hoa cải nổ một phát. Sau phát súng thị uy này Thắng Khèo và đàn em còn tiếp tục hung hăng đe dọa.

Chỉ đến khi Công an phường La Khê có mặt các đối tượng mới bỏ đi, để lại hiện trường vết đạn găm đền trên mảng tường nhà N07 223 Cổng Đồng. Cách đây khoảng 5 tháng cũng chính nhóm Thắng Khèo kéo tới khu vực trên gây rối với mục đích đòi "bảo kê".

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo Công an quận Hà Đông cũng chia sẻ, vụ nổ súng xảy ra không làm ai bị thương, tuy nhiên cơ  quan công an vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt thủ phạm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều