Cả gan săn trộm tê giác, kẻ gian bị đàn sư tử ăn thịt

Một người đàn ông cố săn trộm tê giác trong Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi đã bị một con voi nghiền nát và sau đó trở thành "bữa ăn" cho một đàn sư tử ăn thịt.

Đột nhập vườn quốc gia Krugerđi săn tê giác, kẻ gian xấu số bị sư tử ăn thịt.

Sự việc xảy ra khi kẻ gian đi cùng 3 người bạn vào săn trộm tê giác trong Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. Nạn nhân xấu số bị voi tấn công và bị voi giẫm chết. Ba người bạn còn lại may mắn chạy thoát, nhưng cũng bị một phen khiếp vía.

Gia đình nạn nhân và kiểm lâm sau đó đã quay trở lại để tìm kiếm thi thể. Don English, Kiểm lâm khu vực Skukuza cho biết, sau khi bị voi dẫm chết, nạn nhân tiế tục bị sư tử ăn thịt. Một phần thi thể của người đàn ông này được phát hiện sau đó ở gần khu vực cầu Cá sấu trong công viên. 

Ông Don English cho biết, theo những gì thu thập được ở hiện trường, nạn nhân xấu số sau khi bị voi nghiền nát, tiếp tục bị đàn sư tử đói ăn thịt. "Đàn sư tử đã nuốt chửng hầu hết thi thể của ông ta. Những gì còn lại chỉ có xương sọ và quần của nạn nhân", Don English nói.

Đột nhập vườn quốc gia đi săn tê giác, kẻ gian bị voi rừng nghiền nát.

Ông Glen Phillips, Giám đốc điều hành công viên Kruger chia sẻ: "Xâm nhập công viên quốc gia Kruger trái phép bằng cách đi bộ là không đúng luật và vô cùng nguy hiểm. Có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn có thể khiến nạn nhân mất mạng và vụ việc lần này là minh chứng cho điều đó".

Cảnh sát địa phương sau đó cũng đã bắt giữ ba đồng phạm của người đàn ông xấu số và sẽ sớm đưa ra tòa xét xử với cáo buộc tàng trữ vũ khí, đạn dược trái phép; xâm nhập trái phép và âm mưu săn bắt trộm động vật hoang dã quý hiếm.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều