Cà Mau: Gần 100 thí sinh tham gia Hội thi “Tôi yêu biển đảo” năm 2017

Tham gia Hội thi “Tôi yêu biển đảo” có 10 đội với gần 100 thí sinh đến từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn. Các đội trải qua 03 phần thi gồm: Kiến thức, Ghép bản đồ Việt Nam và Chúng tôi hát giữa Trường Sa.

Các đội tranh tài ở phần thi "Ghép bản đồ Việt Nam"

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Cà Mau và Chi cục Biển & Hải đảo phối hợp tổ chức Hội thi “Tôi yêu biển đảo” năm 2017 cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Ngọc Hiển.

Tham gia Hội thi có 10 đội với gần 100 thí sinh đến từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn. Các đội trải qua 03 phần thi gồm: Kiến thức, Ghép bản đồ Việt Nam và Chúng tôi hát giữa Trường Sa. Nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan về vùng biển, đảo Việt Nam nói chung và Cà Mau nói riêng; việc thực thi Luật biển Việt Nam, Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; tầm quan trọng của biển, đảo đối với phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Đặc biệt, nêu bật được trách nhiệm, tình yêu của tuổi trẻ trong việc bảo vệ vùng biển, đảo và các hoạt động của đoàn viên, thanh niên tại địa phương, đơn vị trong công tác tuyên truyền Luật biển Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đội đạt giải tại Hội thi. Theo đó, giải nhất thuộc về đội xã Tam Giang Tây; đội Khối ngành 2 và đội Thị trấn Rạch Gốc đạt giải nhì

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều