Ca sĩ Quang Vinh, hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Here We Go năm nay

Nguyễn Tuấn

Ngày 8/8, buổi họp báo ra mắt Here We Go mùa 3 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Here We Go mùa 3 hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản mới, đầy hấp dẫn và thú vị hơn…
Ca sĩ Quang Vinh-1 trong 3 vị giám khảo của cuộc thi

Chia sẻ về HERE WE GO 3, trưởng ban tổ chức của cuộc thi - ông Phạm Quang Minh - Phó TGĐ VCCorp (đơn vị chủ quản Kenh14.vn) cho biết: “Sau hai mùa tổ chức HERE WE GO, chúng tôi nhận ra rằng ngay chính tại Việt Nam, còn có rất nhiều điểm đến chưa được nhiều người biết. Vì thế với thông điệp “Here We Go - Đi hết Việt Nam mình!”, chúng tôi mong rằng cuộc thi sẽ tiếp tục là nơi để các bạn trẻ cùng nhau đi khắp đất nước và đem đến những câu chuyện thú vị, mới lạ ngay tại Việt Nam.

Theo trưởng ban tổ chức cuộc thi, format đặc biệt của HERE WE GO 3 với sự kết hợp giữa các thí sinh cùng 10 khách mời đặc biệt chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế khó quên. Ông tin rằng HERE WE GO tiếp tục sẽ là một cuộc thi du lịch đáng nhớ dành cho các bạn trẻ.

Hoa hậu Hương Giang sẽ trở thành BGK của Here We Go năm nay.

Là 1 trong 3 vị giám khảo của cuộc thi, hoa hậu - ca sĩ Hương Giang chia sẻ: "Bản thân mình đã theo dõi và yêu mến ngay từ mùa đầu tiên vậy nên khi nhận lời mời làm giám khảo, Giang nhận lời ngay. Mình đi du lịch rất nhiều và cũng thích ngắm nhìn những hành trình của các bạn trẻ nên đến với Here We Go, Hương như cá gặp nước. Mình hi vọng rằng năm nay sẽ có thật nhiều bài thi chất lượng. Giang sẽ cố gắng công tâm nhất để chọn ra người xứng đáng."

Theo ban tổ chức, ở 2 mùa đầu tiên, Here We Go có 3 vòng thi khác nhau để tìm ra Ngôi sao du lịch thì ở phiên bản mới, toàn bộ cuộc thi sẽ được gói gọn chỉ trong 2 vòng.

Here We Go năm nay còn mang đến cho tất cả một ca khúc chủ đề mang tên "Nào ta đi" do nữ ca sĩ Orange và rapper RickyStar thể hiện

Tuy số vòng giảm xuống nhưng bù lại, số lượng thử thách trong từng vòng sẽ được tăng lên và khó hơn gấp nhiều lần so với những mùa trước. Cụ thể, ở vòng đầu tiên mang tên Travel Mission, mỗi cá nhân sẽ phải lần lượt vượt qua 5 thử thách được chương trình đưa ra trong vòng 12 ngày.

Còn ở vòng 2 mang tên "Nào ta đi, đi khắp Việt Nam", những người bạn xa lạ sẽ được ghép đôi với nhau tạo thành 10 đội thi. Điều đặc biệt nhất là ở vòng này còn có sự tham gia của 10 KOL nổi tiếng sẽ được bật mí dần. Với loạt thử thách này, Here We Go mùa 3 mong muốn tìm ra được một Quán quân hội tụ đủ các kỹ năng cần có.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet