Các chiêu trò troll ngày Cá tháng Tư (1/4) hài hước vô hại

Nếu bạn thường xuyên là nạn nhân của trò đùa Ngày Cá tháng Tư thì năm nay hãy tham khảo các chiêu trò troll ngày Cá tháng Tư (1/4) hài hước vô hại sau đây để có màn "trả thù" ngoạn mục.

Một số trò lừa "truyền thống" ngày Cá tháng Tư:

1. Anh yêu em và Em yêu anh

Trong ngày Cá tháng Tư, nhiều chàng trai thường dùng câu nói này để tỏ tình với người phụ nữ mà mình theo đuổi, nếu như được nàng chấp nhận thì may mắn, còn không cũng coi như đây là câu nói vui giúp hiểu rõ tình cảm của đối phương, vừa không ngại mà cũng không sợ mất thể diện.

2. Em có bầu rồi

Chắc hẳn trò đùa này sẽ khiến các chàng trai nơm nớp lo sợ, nhất là với những cặp đôi chưa muốn kết hôn. Dù không muốn tin đó là sự thật, nhưng chắc hẳn trong ngày Cá tháng Tư các chàng không thể nào yên lòng.

3. Xuống nhà đi, anh đợi trước cửa

Chắc chắn khi nhận được tin nhắn này của chàng, nhiều cô gái nhẹ dạ sẽ phi thẳng xuống dưới nhà mà quên mất rằng hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, khi biết sự thật thì đã quá muộn màng.

4. Công khai giới tính

Khi tình cảm đang mặn nồng bỗng dưng ngày Cá tháng Tư bạn trai nói mình không yêu bạn nữa, thay vào đó anh ấy nói chỉ thích con trai, chắc hẳn bạn sẽ rất sốc, hoảng sợ.

5. Mình chia tay đi

Đang yêu nhau êm đềm, hạnh phúc là vậy. Thế nhưng, đúng vào ngày 1/4 bạn gái nhắn tin đòi chia tay. Nếu không tỉnh táo bạn sẽ dễ mắc bẫy và sẽ làm um lên khiến mọi chuyện có thể dẫn đến tồi tệ hơn.

Một số kiểu troll "thất kinh" nhưng vô hại

1. Đổ sữa lên máy tính

Điều kinh khủng nhất xảy ra khi bạn dùng laptop là gì? Chắc hẳn là khoảnh khắc vô tình trượt tay làm đổ đồ uống lên bàn phím. Nhưng nếu bạn vừa ra ngoài quay lại đã thấy một vệt sữa lênh láng trên bàn phím thì quả thực thảm họa. 

Vậy hãy mở màn ngày cá tháng 4 của bạn bè mình bằng trò đùa vô hại này. Chỉ cần chuẩn bị một miếng bìa nhựa trong cắt hình vết nước loang, đổ hồ trắng lên đó, đợi khô rồi đặt nó lên bàn phím của bạn bè và chờ xem phản ứng thất kinh của khổ chủ.

2. Biến chuột máy tính thành thứ vô dụng
 

 

Trò này đơn giản mà thú vị. Bạn chỉ cần lấy một mẩu băng dính hoặc giấy nhớ, dán vào đúng phần mắt hồng ngoại trên con chuột và thế là bạn có thể ngồi một góc cười ha hả nhìn người bạn của bạn di lấy di để con chuột mà không được ích gì.

3. Chụp ảnh màn hình và thiết lập thành hình nền
 

 

Rất đơn giản, chỉ cần chụp ảnh màn hình với các biểu tượng trên desktop hoặc smartphone sau đó thiết lập nó thành hình nền và ẩn hoặc xóa toàn bộ icon trên hình nền đó. Nạn nhân sẽ điên cuồng click vào các biểu tượng trên ảnh mà không được ích gì còn bạn thì chắc chắn sẽ được một trận cười nghiêng ngả.

TIN LIÊN QUAN
L.N (tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều