Cái kết Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả hả hê: San - Khuê cùng nhau bỏ chồng?

Nếu hôn nhân là một canh bạc thì có lẽ “đôi bạn cùng tiến” San – Khuê đã thực sự thất bại. Khán giả thương cảm cho Khuê và cũng căm phẫn thay cho San. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ cho thấy San – Khuê cùng 2 ông chồng dẫn nhau đến tòa khiến người xem đoán già đoán non về 2 cuộc ly hôn sắp diễn ra..

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ hình ảnh của hai cặp đôi chính trong phim cùng xuất hiện tại địa điểm được cho là Tòa án nhân dân. Tấm ảnh này khiến khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đặt nghi vấn về việc cả San và Khuê đều ly hôn. 

Hai cặp diễn viên chính của Hoa hồng trên ngực trái cùng xuất hiện ở nơi được cho là "Tòa án nhân dân" khiến khán giả nghĩ ngay đến 2 cuộc ly hôn.

Cùng với đó, nữ diễn viên Hồng Diễm (Khuê) chia sẻ: "Hết nghỉ lễ rồi thì bắt tay vào làm việc lớn thôi ạ! Theo cả nhà, sao 2 đôi lại cùng gặp nhau, 2 cô lại vui như bắt được vàng thế này?". Chính điều này càng khiến người xem tin rằng cũng như Khuê, San cũng sẽ kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng hiền lành nhưng quá nhu nhược. 

Ngay sau khi tấm ảnh trên được đăng tải, diễn viên Ngọc Quỳnh - ông xã Khuê cũng nhanh chóng vào bình luận: "Anh Quang thể hiện đúng tâm trạng của nhân vật quá". Có khán giả bày tỏ rằng từ đầu phim đến giờ họ chỉ mong được thấy cảnh Khuê ly hôn Thái để giải thoát cho chính mình. Tuy nhiên, chính Thái lại comment nhắc Hồng Diễm đừng lừa khán giả vì họ thông minh lắm...

Thái (chồng Khuê) khuyên "vợ" đừng lừa khán giả nữa, anh ta không đồng ý thì còn lâu mới ly hôn được.
Chưa bao giờ ly hôn lại trở thành điều khán giả mong muốn như bây giờ.

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là câu bình luận của Hồng Đăng (Bảo): Sao nhanh thế…mấy anh chị có thể quyết chậm chậm lại được không?

Hai anh em Bảo - San cũng thật khéo đùa phải không nào ?

Câu nói chứa đựng tâm lý hốt hoảng của nam diễn viên khiến cho khán giả rất thích thú. Đặc biệt là sau trận say không biết trời đất trăng sao của Khuê ở tập 8, bà mẹ 2 con đã gọi Bảo là “tương lai của chị”.

Khán giả đang rất mong chờ cuộc ly hôn giữa Khuê và Thái, để rồi tích cực đẩy thuyền Khuê đến với Bảo. Liệu diễn biến phim có đúng theo ý muốn của khán giả ? Cặp đôi San – Khuê có cùng nhau dẫn 2 ông chồng “đểu” lên tòa?

Phim hay càng xem càng hấp dẫn, không còn cách nào khác, cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé !

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều