Cãi nhau với vợ, sang châm lửa đốt nhà nhạc phụ

Đi nhậu về, Hồ Phanh mâu thuẫn và cãi nhau với vợ. Trong hơi men, Phanh tìm sang nhà bố vợ châm lửa thiêu rụi cả ngôi nhà.

Chiều 4/5, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa vận động đối tượng Hồ Phanh (30 tuổi, trú bản Lòm, xã Trọng Hóa) người đốt nhà bố vợ ra đầu thú.

Nghi can Hồ Phanh ra dầu thú tại cơ quan công an huyện Minh Hóa.

Tại cơ quan công an, Hồ Phanh khai nhận, vào chiều ngày 3/5 trong lúc đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ, hai bên lời qua tiếng lại. Trong cơn bực tức, Phanh sang nhà bố vợ là ông Hồ Long ở trong bản Lòm, châm lửa đòi đốt nhà. Gặp lúc gió lớn, nhà ông Long lợp bằng lá tranh nên ngọn lửa bén cháy nhanh, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Ngọn lửa còn lan sang cả nhà hàng xóm gây thiệt hại nghiêm trọng. Tài sản và đồ đạc trong 2 ngôi nhà này bị cháy hoàn toàn, ước thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Ngôi nhà của ông Hồ Long bị con rể châm lửa thiêu rụi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Minh Hóa vào cuộc điều tra nhưng đối tượng Phanh đã bỏ trốn vào rừng. Sau khi chính quyền địa phương và người thân vận động, khuyên bảo, Hồ Phanh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Phanh để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản. Vụ án tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều