Cãi vã, đánh nhau, anh vợ dùng lưỡi lê đâm gục em rể

Mai Nguyễn

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi sau khi cãi nhau và hỗn chiến với ông Bích, ông Lân (SN 1969) đã dùng lê đâm thấu tim khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra sáng nay (11/8) tại xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Vào khoảng 9h ngày 11/8, khi ông Nguyễn Văn Bích (43 tuổi, trú tại xã Kỳ Văn) đang ngồi uống rượu tại nhà ông Trần Văn T. ở cùng xã thì ông Trần Đức Lân tìm đến. Tại đây, hai bên xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã rồi lao vào đánh nhau.

Sau khi có người can ngăn, ông Lân lên xe máy bỏ về nhà lấy một lưỡi lê dắt vào lưng quần rồi quay trở lại nhà ông T. gọi ông Bích ra nói chuyện. Khi ông Bích vừa ra đến sân thì bị ông Lân nhặt đá ném vào người. Để đáp trả, ông Bích vác gậy gỗ lao vào đánh liên tiếp vào người ông Lân, sau đó đè ông Lân xuống bóp cổ cho đến lúc có người đẩy ra can ngăn.

Vừa đứng dậy, ông Lân liền rút lưỡi lê giấu trong quần ra đâm một phát thấu tim khiến ông Bích tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Kỳ Anh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, bắt tạm giam nghi phạm Trần Đức Lân để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Được biết, ông Bích là em rể (lấy em gái) của ông Lân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet