Cầm cố xe máy 10 triệu, thanh niên treo cổ trên cây điều

Sau khi anh L. tử vong, gia đình đã phát hiện trong ví của nạn nhân này có một giấy cầm đồ. Nội dung trong giấy này thể hiện, anh L. đã cầm cố xe máy của mình với giá 10 triệu đồng.
Người dân tập trung theo dõi sự việc

Ngày 29/6 Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang đang phối hợp với các cơ quan chức năng khác để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là Bùi Hoàng L. (25 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột). Anh L. được phát hiện tử vong ở vườn điều sau nhà trong tư thế treo cổ.

Theo ông Bùi Hữu D. (bố của nạn nhân), trong bữa cơm trưa ngày 28/6, anh L. không ra ăn cơm trưa cùng gia đình mà đóng kín cửa, nằm trong phòng. Đến tối cùng ngày, ông D. vào phòng kiểm tra thì thấy cửa mở nhưng con trai đã đi vắng.

Tưởng rằng anh L. đã đi chơi nên ông D. đi ngủ. Đến khoảng 7h sáng 29/6, người cha ra thăm vườn thì phát hiện con trai mình đã tử vong trong tình trạng treo cổ trên cây điều của gia đình nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo, Công an TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh L.

Theo người nhà nạn nhân, gần đây anh L. có biểu hiện trầm cảm, ít nói chuyện với mọi người trong gia đình. Khi xảy ra vụ việc, gia đình kiểm tra ví của nạn nhân và phát hiện có một giấy cầm đồ. Nội dung giấy cầm đồ thể hiện anh L. đã cầm cố chiếc xe máy của mình với giá 10 triệu đồng ở tỉnh Đồng Nai.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nhân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều