Cầm thẻ ngành vay 300 triệu, một Thượng úy bị đề nghị tước danh hiệu CAND

Sau khi không đòi được tiền, bà Ngọc đã làm đơn tố cáo một Thượng úy Công an đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk để nhờ can thiệp.
Thượng úy Tân đang bị đề nghị tước danh hiệu Công an nhân dân.

Ngày 28/6, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Bộ Công an đề nghị tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Thượng úy Lê Duy Tân - cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, bà Ngô Thị Ngọc (ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) đã có đơn tố cáo ông Tân với nội dung: Vào ngày 11/4/2018, ông Tân đã thế chấp cho bà Ngọc một Giấy chứng minh Công an nhân dân (thẻ ngành Công an) số 389-477 để vay số tiền hơn 300 triệu đồng nhằm đáo hạn ngân hàng.

Nội dung giấy vay mượn tiền thể hiện, ông Tân hẹn trả số tiền cho bà Ngọc vào ngày 30/4/2018. Tuy nhiên, ông Tân không trả nợ đúng hẹn, bà Ngọc nhiều lần đòi lại số tiền cho vay nhưng không được và làm đơn tố cáo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Đắk Lắk đã hướng dẫn bà Ngọc làm các thủ tục gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để xác minh, làm rõ.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Sông Cài

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều