Cán bộ, công nhân viên MobiFone được vinh danh là người lao động tiêu biểu của ngành

Ngày 17/5/2018, Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu ngành TT&TT. Tại buổi lễ, 10 CBCNV – Công đoàn viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã được vinh danh là người lao động tiêu biểu.

Năm nay, số lượng lao động tiêu biểu được tôn vinh là 148 người, được bình chọn từ hơn 77.000 cán bộ công nhân viên chức lao động trong ngành. Đây đều là những cán bộ, chuyên viên, giảng viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh, bán hàng, công nhân quản lý vận hành dây máy, nhân viên phát thư báo… tiêu biểu xuất sắc nhất trong phong trào lao động sáng tạo, thi đua sáng kiến cải tiến… trên 5 lĩnh vực là bưu chính, viễn thông, CNTT, báo chí, xuất bản của các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông.

Trong danh sách này, Tổng công ty Viễn thông MobiFone vinh dự đóng góp 10 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, có nhiều đóng góp cho hoạt động SXKD và hoạt động phong trào của Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Chu Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam nhấn mạnh:“Công đoàn TT&TT Việt Nam sẽ cùng với công đoàn các cấp tạo mọi điều kiện để các tập thể, cá nhân phát huy tối đa khả năng của mình cống hiến cho Ngành và xã hội để người lao động ngành TT&TT xứng đáng là giai cấp tiền phong, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Đây là năm thứ ba Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức tôn vinh, biểu dương người lao động tiêu biểu dành cho những người lao động trực tiếp. Được tổ chức vào đúng Tháng Công nhân, sự kiện này có ý nghĩa thiết thực, đã tạo ra sức lan tỏa mạnh trong CNVCLĐ.

Mỗi cá nhân được vinh danh làm việc ở các lĩnh vực khác nhau nhưng đều thể hiện nhiệt huyết cháy bỏng, lương tâm nghề nghiệp cao cả, tình đoàn kết thân ái và quan trọng hơn cả là những cá nhân điển hình đi đầu trong phong trao thi đua trên nhiều lĩnh vực, thắp sáng niềm tin cho xã hội.

10 gương mặt CBCNV MobiFone tiêu biểu được bình chọn từ rất nhiều vị trí công tác khác nhau, từ trực tiếp phụ trách công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng đến những nhân viên đo kiểm, sửa chữa thiết bị viễn thông, đến chuyên viên, chuyên gia công nghệ thông tin…

Ở mỗi vị trí, mỗi nhân viên đều cảm thấy vinh dự, tự hào về những gì đã và đang làm được, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty MobiFone nói riêng và ngành TT&TT nói chung.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là một trong những doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực viễn thông - CNTT, Truyền hình, Phân phối - Bán lẻ và Đa dịch vụ.

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam, sau 25 năm phát triển, đội ngũ CBCNV MobiFone đã lớn mạnh lên đến gần 5.000 lao động có chất lượng, năng suất lao động và hiệu quả cao. Năm 2017, MobiFone nằm trong số 30 doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động 2017” - là những doanh nghiệp điển hình, tiêu biểu cho việc lấy con người là trung tâm, là động lực phát triển.

Trong nhiều năm liên tục, MobiFone được bình chọn vào Top những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam với mức lương và mức phúc lợi cao cho người lao động.

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều