Cán bộ huyện bỏ về hết khi Chủ tịch Nghệ An đang kết luận cuộc họp

Trong khi Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đang kết luận về cuộc họp trực tuyến thì bất ngờ các lãnh đạo, phòng ban của một huyện trên địa bàn rời hết khỏi phòng họp.

Khi Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đang kết luận cuộc họp trực tuyến thì bất ngờ các lãnh đạo, phòng ban của huyện Thanh Chương về hết không còn một ai. (Ảnh chụp màn hình).

Sáng 21/6, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp giao ban trực tuyến với các UBND huyện, thành, thị về tình hình thực hiện kế hoạch KT-XH, QP-AN; công tác đối ngoại 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm.

Cuộc họp này do ông Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chủ trì.

Tuy nhiên, đến 11h20’, trong khi ông Đường đang phát biểu kết luận cuộc họp và bất ngờ nhìn vào màn hình trực tuyến thì thấy các cán bộ của UBND huyện Thanh Chương đã rời hết khỏi phòng làm việc.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Đức Cường - Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cho biết, khi Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đang kết luận về cuộc họp thì trên màn hình trực tuyến của UBND huyện Thanh Chương không còn một người nào. Đích thân ông Nguyễn Xuân Đường sau đó đã phê bình lãnh đạo huyện Thanh Chương và yêu cầu làm rõ vụ việc.

Giải thích về vấn đề này với PV, ông Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho hay: “Lúc đó giao ban thì thành phần có khoảng 20 - 30 người gồm các Trưởng, phòng ban, các ngành liên quan.

Lúc đó anh Đường (ông Nguyễn Xuân Đường – PV) đang kết luận giải quyết các kiến nghị. Vì huyện Thanh Chương không có nội dung đề xuất nên chúng tôi đã ra về trước mấy phút”.

“Tỉnh đã có công văn hỏa tốc yêu cầu kiểm điểm, rút kinh nghiệm vì vi phạm trong giờ hành chính và trong lúc Chủ tịch tỉnh đang kết luận cuộc họp mà bỏ về”, ông Hiền nói.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều