Cán bộ tư pháp bị trộm xe máy để ở trụ sở UBND xã trong giờ làm việc

Sáng nay (20/2), trao đổi với PV, ông Trần Văn Mùi - Chủ tịch UBND xã Thanh Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) xác nhận cơ quan vừa bị mất một chiếc xe máy trong giờ làm việc.

Vị trí chiếc xe bị mất nằm ngay cạnh phòng làm việc của Công an xã Thanh Lộc.

Theo đó, vào sáng 18/2, ông Trần Đức Trí (SN 1960, trú thôn Thanh Tân, xã Thanh Lộc), hiện là cán bộ Tư pháp - Hộ tịch tại xã Thanh Lộc, điều khiển chiếc xe máy Sirius màu sơn đen bạc, BKS 38N2-2349, đến cơ quan để làm việc như thường lệ.

Khoảng 9 giờ 30 phút, do có việc gia đình nên ông Trí tranh thủ về nhà để giải quyết. Sau khoảng 10 phút thì ông Trí quay lại ủy ban và đưa xe vào nhà xe như ban đầu.

Đến 10 giờ 45 phút, khi quay ra nhà để lấy xe thì chiếc xe đã “không cánh mà bay”. Ông Trí đã báo cáo sự việc với chính quyền địa phương.

Ông Trần Đức Trí, người bị mất chiếc xe nói trên cho biết: "Hôm đó là ngày đầu tuần, lãnh đạo xã và các trưởng ngành đi giao quân ở huyện. Tại UBND xã lúc đó chỉ còn một số cán bộ chuyên môn ở lại làm việc.

Vợ chồng tôi dành dụm mua được chiếc xe máy cho con gái đi làm ở Sài Gòn, nay con mua được xe mới nên gửi về cho cha mẹ đi lại, ai ngờ xảy ra cơ sự này".

Ông Trần Đức Trí nói về việc chiếc xe bị mất ngay tại nhà để xe của ủy ban xã trong giờ làm việc.

Trung úy Hồ Sỹ Chúc, cán bộ Công an huyện phụ trách địa bàn xã Thanh Lộc cho biết: “Sáng hôm đó, huyện Can Lộc tổ chức giao quân tại Nhà văn hóa Xuân Diệu. Đến khoảng 10 giờ 30 phút thì nhận được tin báo ông Trấn Đức Trí, cán bộ tư pháp xã Thanh Lộc bị mất xe. Hiện chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên cấp trên để có hướng truy tìm”.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều