Cận cảnh "cảng hàng không đường bộ" trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Là trạm dừng nghỉ cho ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Trạm V52 (Hải Dương) được hành khách ví như cảng hàng không bởi nội thất sạch sẽ, không gian rộng rãi, phục vụ nhiệt tình, mặt hàng bán ra cũng khá phong phú.

Trạm dừng nghỉ V52 do Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam xây dựng tại km52 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được ví như một cảng hàng không đường bộ.
Trạm V52 (Hải Dương) có nội thất sạch sẽ, không gian rộng rãi, phục vụ các dịch vụ miễn phí như nhà vệ sinh, khu ngồi nghỉ.
Không gian bên trong trạm V52 luôn sạch sẽ, phục vụ hành khách 24/24.
Đây có thể coi là một trong những trạm dịch vụ lớn nhất Việt Nam phục vụ hành khách lưu thông trên cao tốc.
Bàn ghế được xếp theo hàng lối, ngăn nắp giống như một quán cafe hiện đại.
Một không gian riêng dành cho hành khách muốn sự yên tĩnh. Toàn bộ cây trồng làm vách ngăn bên trong trạm đều là cây thật.
Trạm V52 có nguồn đặc sản bán ra rất phong phú, hành khách có thể thoải mái chọn lựa nhiều loại đặc sản vùng miền tại hệ thống siêu thị.
Hành khách cũng không phải lo về giá cả bởi các mặt hàng ở đây đều được niêm yết giá. Mức giá mua hàng ở đây cũng tương đương một hệ thống siêu thị bán lẻ tại các thành phố lớn.
Trạm dừng nghỉ có một không gian rất trong lành bởi hành khách vào đây sẽ ngồi phòng máy lạnh và... không được hút thuốc bên trong.
Hệ thống bàn ghế, cơ sở vật chất được lau dọn thường xuyên kể cả khi không có khách ngồi.
Trạm được thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn cao, bãi đỗ xe rộng 1,5 ha, có thể phục vụ được 90 xe cỡ nhỏ (xe du lịch), 40 xe cỡ lớn (xe khách, xe bus) và 10 xe container.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều