Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ

Anh Tuấn (lược dịch)

Ngày 26/1, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Cộng hòa ở Ấn Độ (ngày Hiến pháp Hiện hành Ấn Độ được ban hành), đội xe môtô của Ấn Độ đã có màn trình diễn khiến nhiều người khâm phục.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama nhân chuyến thăm 3 ngày tại Ấn Độ. Đội môtô gồm các thành viên thuộc Lực lượng An ninh Biên giới Ấn Độ đã có màn trình diễn khiến Tổng thống Mỹ giơ ngón tay cái còn Đệ nhất Phu nhân cũng phải vỗ tay.

Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 1
Lực lượng An ninh Biên giới Ấn Độ có nhiều đội trình diễn môtô mạo hiểm. Đây là ảnh họ đang diễn tập cho ngày lễ Cộng hòa của Ấn Độ diễn ra vào ngày 26/1.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 2
Sugit Oranv trong bộ trang phục biểu diễn. Anh thuộc nhóm nghệ sĩ sẽ trình diễn màn “con công”, loài chim mà Ấn Độ tôn thờ.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 3
Một đội trình diễn màn “con công” trên một xe máy đứng yên.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 4
Một đội môtô trình diễn khác đang chuẩn bị diễn tập cho buổi diễu hành ngày lễ Cộng hòa. Tổng thống Barack Obama cũng góp mặt trong buổi lễ năm nay.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 5
Lực lượng An ninh Biên giới Ấn Độ cũng có đội lạc đà. Một nhóm binh sĩ chơi quân nhạc khi cưỡi lạc đà sẽ xuất hiện trong ngày lễ.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 6
Một đội xe máy khác đang diễn tập tại New Delhi.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 7
Các nghệ sĩ môtô sẽ tham gia vào buổi diễu hành được tổ chức hàng năm vào ngày 26/1, nhân dịp kỷ niệm Hiến pháp Ấn Độ được ban hành.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 8
Khả năng giữ thăng bằng của các đội môtô khiến người xem phải ngưỡng mộ.
Cận cảnh đội xe môtô biểu diễn của Ấn Độ - ảnh 9
Một thành viên của Lực lượng An ninh Biên giới đến để diễn tập.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin The Wall Street Journal (WSJ) là một nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới, xuất bản tại Thành phố New York, tiểu bang New York , Mỹ với lượng phát hành rất lớn trên toàn thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet