Cần Thơ: Nổ lớn khi đang xúc đất làm bờ kè, 2 người bị thương

Tài xế đang xúc đất để làm công trình bờ kè Hồ Bún Xáng thì đột nhiên một tiếng nổ lớn phát ra trong lòng đất. Vụ nổ làm 1 giám sát công trình và một tài xế xe cuốc khác bị thương.

Theo NLĐ, khoảng 8h30 ngày 10/12, tại công trình bờ kè Hồ Bún Xáng (khu vực 7, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, giáp ranh với ký túc xá khu B Trường ĐH Cần Thơ) xảy ra vụ nổ làm 2 người bị thương.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ. Ảnh PLO

Vào thời điểm trên, tài xế Nguyễn Văn Tín đang điều khiển xe cuốc để xúc đất thi công công trình thì bỗng nhiên có tiếng nổ phát ra từ lớp đất đang xúc.

Hậu quả, kính xe vỡ, một miếng kính văng trúng đùi sau của anh Nguyễn Hữu Liêm (37 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, giám sát công trình) khi người này đang đứng nghe điện thoại gần đó.

Riêng tài xế Nguyễn Hồng Điểu (33 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) điều khiển một xe cuốc khác cũng đang thi công công trình, sau tiếng nổ thì bị đất văng vào mặt dẫn đến ngất xỉu. Hai nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu kịp thời.

Sau khi xảy ra vụ nổ, báo PLO cho biết, lực lượng quân sự và Công an quận Ninh Kiều cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ đã có mặt khám nghiệm hiện trường vụ nổ.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống cũng nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra, chỉ đạo lực lượng chức năng làm rõ vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng đang xác định nguyên nhân cũng như loại chất gây nổ trên.

TIN LIÊN QUAN

HL (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều