Cần Thơ tập huấn cho cán bộ làm công tác và chính sách dân tộc

Những đại biểu là cán bộ làm công tác dân tộc ở 13 phường thuộc quận Ninh Kiều được phổ biến, hệ thống lại chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc.

Ngày 5/10, Phòng Dân tộc quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ đã phối hợp cùng Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức hội nghị tập huấn công tác và chính sách dân tộc cho 200 đại biểu làm công tác dân tộc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. 

Tại hội nghị, 200 đại biểu làm công tác dân tộc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở 13 phường thuộc quận Ninh Kiều được phổ biến, hệ thống lại các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc, chính sách dân tộc. 

Từ các kiến thức cập nhật, các đại biểu sẽ có thực hiện tuyên truyền về các chính sách, đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cho cộng đồng đồng dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Nhằm góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thời gian tới Phòng Dân tộc quận Ninh Kiều cùng với Uỷ ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác, chính sách dân tộc cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều