Cần Thơ: Thăm hỏi, tặng quà các vị uy tín trong đồng bào DTTS Ninh Kiều

Trong 2 ngày (1 và 2/10/2018), lãnh đạo Phòng Dân tộc quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi các vị có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận.

Lãnh đạo Phòng dân tộc quận Ninh Kiều thăm hỏi ông Danh Nhất Huy (ở giữa) - người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số phường Cái Khế

Qua buổi gặp gỡ, thăm hỏi, lãnh đạo Phòng Dân tộc thăm hỏi, động viên các vị có uy tín, mong rằng trong thời gian sắp tới, các vị có uy tín sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò nòng cốt của mình đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận Ninh Kiều; giúp cho Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận thực hiện tốt chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận.

Về phía người có uy tín quận Ninh Kiều, các đại biểu rất vui mừng trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc thiểu số. Các đại biểu là người có uy tín đã hứa, cùng với địa phương vận động nhân dân, trong đó có đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này Phòng Dân tộc đã tặng 22 phần quà cho các vị có uy tín, với tổng số tiền 14,5 triệu đồng. Đây là các phần quà từ nguồn kinh phí của ngân sách cấp cho Phòng Dân tộc để thực hiện chính sách đối với người có uy tín.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nguyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều