Cảnh sát giao thông dầm mình trong giá rét 10 độ quét dọn phế liệu rơi trên phố

Để đảm bảo giao thông thông suốt trước giờ cao điểm, tổ công tác đã quyết tâm dọn dẹp các loại phế thải rơi rớt hàng chục mét trên cầu Chương Dương chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Vào khoảng 6h sáng nay 21/12, khi có mặt tại chốt phía Nam cầu Chương Dương, TP Hà Nội, Trung uý Đỗ Văn Đại và Nguyễn Văn Tuấn tiếp nhận ca trực đã phát hiện các loại phế thải như đất, gạch... vụn vỡ rơi rớt đầy trên khúc cua ở vòng xuyến đường dẫn lên cầu.

Đất, gạch vụ đổ trên lòng đường.

Phát hiện chướng ngại vật có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tổ công tác đã chủ động tổ chức dọn dẹp. Lúc này trời vẫn còn chưa sáng rõ, nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội lúc này chỉ khoảng 10 độ C, rét buốt nên tổ công tác phải huy động các vật dụng của các công nhân vệ sinh môi trường gần khu vực khẩn trương dọn dẹp.

Cùng thời điểm trên, Trung uý Phạm Ngọc Anh và tổ bảo vệ cầu là anh Lê Minh Khôi, Chu Hồng Quang cũng có mặt hỗ trợ vừa tham gia điều tiết giao thông, vừa gom từng thùng phế thải vận chuyển đến nơi quy định.

Các chiến sĩ CSGT khẩn trương xử lý phế liệu rơi vãi trên đường.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, gần 10 tạ phế thải rơi rớt dài hàng chục mét trên đường cầu đã được các chiến sĩ CSGT dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo giao thông thông suốt trước giờ cao điểm.

Trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ (Công an TP Hà Nội) cho biết, do thời điểm sáng sớm nên việc giao ca giữa các tổ của công nhân vệ sinh môi trường mới diễn ra chưa kịp dọn dẹp.

Hơn nữa, các anh, chị lao công cũng lao động cả đêm nên chúng tôi đã chủ động giúp đỡ để không gây trở ngại, ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm đầu buổi sáng tại cầu Chương Dương”.

“Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị quản lý camera trên cầu Chương Dương tìm ra phương tiện làm rơi vãi phế thải ra đường để xử lý phạt nguội”, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc thông tin thêm.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều