Cấp cứu kịp thời BN tai nạn khi đi "bão" cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mới tiếp nhận cấp cứu kịp thời cho một bệnh nhân 18 tuổi bị tai nạn giao thông do ăn mừng chiến thắng đội tuyển Olympic Việt Nam thắng.

Bệnh nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện TWQĐ 108 

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện, bệnh nhân 18 tuổi, nhập viện trong tình trạng người xây xát, đau đầu dữ dội và buồn nôn. Ngay lập tức được các khoa phòng chức năng thực hiện các xét nghiệm cấp cứu...

Sau đó bệnh nhân được bác sỹ chỉ định phẫu thuật lấy máu tụ ngoài màng cứng thái dương đỉnh chẩm phải, đặt lại mảnh xương vỡ lún. Sau phẫu thuật, hiện tại bệnh nhân đã thoát được cơn nguy kịch, đã tỉnh táo không có liệt khu trú. Tuy nhiên vẫn đang phải hồi sức tích cực.

Vào hồi tháng 1, một thanh niên Hải Phòng cũng tử nạn do đi "bão" cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Theo một số nhân chứng, nguyên nhân ban đầu vụ TNGT nói trên là do trong khi đang lưu thông trên đường, chiếc cờ trên tay nạn nhân cầm để đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam bị mắc vào thành xe container dẫn đến nạn nhân bị kéo xuống đường.

Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo không nên vì một phút bốc đồng, quyết định đua xe, đi bão của tuổi trẻ mà giờ đây không chỉ chính bản thân em mà cả gia đình đang phải lo âu, buồn phiền.

TIN LIÊN QUAN
P.Thuý
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều