Cập nhật cháy Trung tâm thương mại Nga: 53 người thiệt mạng, 4 người bị bắt

Hãng Tass đưa tin, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy 53 thi thể tại hiện trường nơi xảy ra hỏa hoạn tại Trung tâm mua sắm "Anh đào mùa Đông" ở thành phố Kemerovo, Liên bang Nga.

Cháy Trung tâm thương mại ở Nga: 53 người thiệt mạng, 4 người bị bắt

"Trong khu vực rạp chiếu phim, các nhân viên cứu hộ tìm thấy thêm 5 thi thể, qua đó nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này lên con số 53”, đại diện Ủy ban điều tra Nga cho biết.

Ngoài ra, nguồn tin trên nói thêm rằng, 12 người đã được đưa đến bệnh viện, các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm thêm 16 người. Họ có thể ở trong rạp chiếu phim, trên tầng thứ tư…

Ủy ban điều tra Nga cũng xác nhận thông tin về 53 nạn nhân của vụ hỏa hoạn này.

Trước đó, Bộ tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết có 48 người thiệt mạng.

Trong một diễn biến khác, 4 người đã bị giam giữ và thẩm vấn trong vụ cháy tại một Trung tâm mua sắm ở Kemerovo, bao gồm cả người đứng đầu công ty quản lý dịch vụ Trung tâm mua sắm này, đại diện Ủy ban điều tra Nga - Svetlana Petrenko, cho biết.

Đám cháy lan rộng diện tích gần 1.500 m2 và mái nhà bị sập trên diện tích khoảng 500 m2. Hơn 230 người và 50 phương tiện kỹ thuật được huy động tham gia chữa cháy.

Trung tâm thương mại-giải trí Anh đào mùa Đông (Zimnjaja vishnja) ở Kemerovo được đưa vào vận hành từ năm 2013 với tổng diện tích 23.000 m2, bao gồm khu thương mại, khu bowling, khu vui chơi và rạp chiếu phim.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy vẫn chưa được làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều