Cậu bé kỳ lạ nhiều lần bắt gặp UFO ở Nhật Bản

Cư dân mạng Nhật Bản đang xôn xao vì tin tức một cậu bé 13 tuổi có thể liên lạc với UFO được cho là của người ngoài hành tinh bằng khả năng đặc biệt.

Những bức hình UFO mà cậu bé 13 tuổi Haruya Ido ghi lại được ở Nhật Bản

Theo tờ Odditycentral, những bức ảnh UFO của cậu bé Haruya Ido, 13 tuổi, ghi lại vào năm ngoái thu hút sự chú ý của bất kỳ ai nghiên cứu UFO.

Haruya Ido, 13 tuổi, được truyền thông Nhật Bản gọi là "cậu bé UFO" vì khả năng thu hút các vật thể bay không xác định.

Toshitaro Yamaguchi, một nhà nghiên cứu các hiện tượng kì lạ nổi tiếng, người đầu tiên chia sẻ các bức ảnh của Haruya với thế giới, đã mô tả rằng cậu thiếu niên là người có khả năng liên lạc với UFO hoàn hảo bằng ngoại cảm.

Trong năm 2017, cậu bé đã chụp ảnh các UFO ở nhiều địa điểm trên khắp Nhật Bản trong 4 lần khác nhau. Haruya Ido có ghi lại thông tin chi tiết về nơi gặp UFO và cũng như chi tiết của vật thể bay trên trang web cá nhân.

Trên đường cao tốc Kobe Awaji Naruto, khu vực xung quanh đài phát thanh Awaji, tỉnh Hyogo vào ngày 29/3/2017, Haruya Ido đã bắt gặp UFO. Cậu bé viết rằng: "Nó phản chiếu trên đèn đường, tôi tự hỏi không biết nó có phải là dạng UFO Adamski hay không?"

Trong lần bắt gặp UFO ở Nozaki, thành phố Oita, tỉnh Osaka, ngày 21/4/2017, Haruya Ido viết lại rằng: "Vật thể bay không xác định có hình điếu xì gà, xuất hiện phía trên đường dây điện, nơi có nhiều chim đậu".
 
Chia sẻ về vật thể mà cậu đã chụp ảnh được ở công viên đồi Kurami, tỉnh Osaka, ngày 2/5/2017, cậu viết: "Tôi không rõ hình gì, có vẻ giống hình tam giác".

Đến ngày 30/12/2017, cậu bé lại trông thấy UFO, cậu viết: "Một thứ gì đó giống như một cái lỗ màu trắng xuất hiện, tôi nhìn thấy 7 vật thể di chuyển với tốc độ cao và những thứ khác có cách di chuyển rất khác lạ, nhưng hình ảnh đã bị phản chiếu khi tôi chụp ảnh. Tôi nghĩ đó là một vật thể nhưng tôi không chắc chắn".

Toshitaro Yamaguchi cho rằng mặc dù trên thế giới các "cậu bé UFO" không phải là không tồn tại, nhưng họ đã trở nên hiếm gặp trong vài năm gần đây. Họ được cho là có thể phát hiện được địa điểm và thời điểm UFO ngoài hành tinh xuất hiện bằng ngoại cảm.

Tuy nhiên, thông tin về cậu bé Haruya Ido hiện tại có rất ít. Ông Toshitaro Yamaguchi cho rằng do sức hút lớn của các câu chuyện UFO trên phương tiện truyền thông xã hội Nhật Bản, nên sẽ sớm có thêm những tin tức về cậu bé đặc biệt này.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều