Cầu thủ nhí trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng Anh cùng Tottenham ngay tại Hà Nội

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 liên tiếp tại TP.HCM cuối tháng 8 vừa qua, Ngày hội “Chân sút nhí” cũng đã trở lại cùng các chân sút tại thủ đô Hà Nội.

Hơn 1.000 bạn nhỏ Hà Nội trong độ tuổi 8–12 đã có cơ hội tập luyện cùng 2 huấn luyện viên (HLV) Shaun Harris và Aaron Tillbrook đến từ Câu lạc bộ Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur.

Các chân sút nhí được huấn luyện lần lượt các kĩ năng cơ bản như chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, đối kháng và huấn luyện bảo vệ khung thành.

Các cầu thủ nhí tỏ ra hào hứng khi được tham gia buổi huấn luyện của hai HLV đến từ CLB hàng đầu châu Âu.

Mùa bóng năm nay có những điểm khác biệt thú vị. Bên cạnh các bài huấn luyện cơ bản, HLV sẽ chọn ra 12 cầu thủ nhí xuất sắc mỗi buổi trong ngày để đá trận chung kết “giả lập Ngoại Hạng”.

Các cầu thủ nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối trực tiếp từ 2 HLV Shaun và Aaron. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ cho các bé có màn thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia huấn luyện.

Những khoảnh khắc ấn tượng trên sân.

Các chân sút nhí của Đà Nẵng, TP Vinh và Bắc Ninh sẽ ra sân từ cuối tháng 9 đến tháng 11 năm 2019.

Thông qua Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 tại 5 địa phương, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 24 em xuất sắc nhất mùa giải năm nay để tham dự “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA”, dự kiến diễn ra từ ngày 14 - 19 tháng 12 năm 2019 tại Phuket, Thái Lan.

Trong năm 2018, có 22 em đã được tuyển chọn trong số hơn 3.000 cầu thủ nhí để gửi đến “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA” tại Phuket.

Trong vòng một tuần tại đây, các tuyển thủ nhí được 2 HLV Tottenham huấn luyện trực tiếp, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ để thiết thực và hấp dẫn.

Bên cạnh trái bóng, các chân sút nhí còn được trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm…

Các cầu thủ nhí được hướng dẫn kỹ năng xử lý bóng.

Từ thành công vang dội của Ngày hội “Chân sút nhí” 2 năm qua, AIA Việt Nam đã chính thức đưa sự kiện này thành hoạt động thường niên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tạo sân chơi thường kỳ giàu ý nghĩa cho các bé.

AIA cũng chính là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho CLB Tottenham Hotspur, đội bóng đang là một thế lực đáng gờm của Premier League và bóng đá châu Âu.

Cuối tháng 7 vừa qua, Tập đoàn AIA đã công bố gia hạn quan hệ đối tác với Tottenham Hotspur đến năm 2027. Trong hành trình hợp tác ở giai đoạn mới này, AIA và Tottenham Hotspur sẽ tiếp tục phát triển nhiều nội dung độc đáo và thiết thực.

Hai HLV Shaun Harris và Aaron Tillbrook chụp hình với các cầu thủ nhí.

Cùng với các cầu thủ của Tottenham Hotspur, các huấn luyện viên, chuyên gia thể chất và chuyên gia dinh dưỡng ở tất cả các thị trường của Tập đoàn AIA sẽ cùng đồng hành, giúp người dân châu Á có cuộc sống "Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn".

TIN LIÊN QUAN
PV

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều