CĐ ngành Giáo dục hỗ trợ 30 triệu đồng cho giáo viên khó khăn Nghệ An ăn Tết

Trong dịp về dự lễ khánh thành nhà công vụ cho cán bộ, giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao trao 30 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên ngành GD-ĐT Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Ông Vũ Minh Đức (bên phải) trao 30 triệu đồng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ ngành GD-ĐT tỉnh Nghệ An để chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh. CĐ GDVN)

Ngày 29/1, Đoàn công tác Công Đoàn Giáo dục Việt Nam do ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam dẫn đầu đã đến dự lễ khánh thành nhà công vụ cho cán, bộ, giáo viên Trường THPT Tân Kỳ 3, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Công trình nhà công vụ cho giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3 được khởi công vào ngày 25/9/2017 và hoàn thành vào tháng 12/2017, có 6 phòng ở khép kín đạt tiêu chuẩn với diện tích khuôn viên 2.400m², trong đó diện tích xây dựng nhà ở 250m², diện tích sân 170m². Tổng kinh phí xây dựng là 1.197.920.000 đồng.

Trong đó, thông qua CĐ Giáo dục VN là cầu nối, các đơn vị gồm CĐ Giáo dục tỉnh Hải Dương, CĐ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, CĐ Trường Đại học Hà Nội, CĐ Trường Đại học Vinh và CĐ Trường Đại học Mỏ - Địa chất hỗ trợ tổng cộng 500 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Chủ tịch CĐ Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức chia sẻ: “Sau khi đưa vào sử dụng, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường phải khắc phục khó khăn, mong muốn nhà trường sẽ có biện pháp sử dụng hợp lý và có hiệu quả công trình này”.

Cũng tại dịp này, ông Vũ Minh Đức đã trao tặng quà của Công Đoàn Giáo dục Việt Nam gồm 1 tivi màn hình lớn cho Trường THPT Tân Kỳ 3 để phục vụ các thầy cô giáo sau những giờ lên lớp, đoàn đã đến thăm và trao tặng trường 5 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, CĐ Giáo dục Việt Nam đã trao 30 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ giáo viên ngành GDĐT tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều