CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng đỏ rực đường phố Hà Nội

Trước trận đấu trên SVĐ Hàng Đẫy, CĐV Hải Phòng đã tổ chức diễu hành xung quanh đường phố Thủ đô nhằm động viên tinh thần các cầu thủ đội nhà. Một nhóm CĐV đã lợi dụng đốt pháo sáng đi khắp đường phố gây ra cảnh náo loạn trên đường.

Tối qua (21/4), đường phố Hà Nội bỗng náo loạn bởi những nhóm CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng đi khắp phố.
Những nhóm CĐV này lên Hà Nội từ chiều và đi khắp các phố lớn hô hào, cổ vũ trước khi trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC bắt đầu.
Các địa điểm chính của Hà Nội như đền Quan Thánh, Nhà thờ lớn, đường Phan Đình Phùng... đã bị sự quá khích của CĐV Hải Phòng làm mất đi sự yên tĩnh vốn có.
Tại khu vực Nhà thờ lớn, CĐV Hải Phòng tụ tập đốt pháo sáng, lực lượng chức năng đã phải can thiệp thì nhóm này mới tạm quá khích.
Từ trước đến nay, các trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC luôn là điểm nóng của V-League, trong trận đấu chiều qua, SVĐ Hàng Đẫy đã đón khoảng hơn 5.000 CĐV của 2 đội tham dự.
Trước trận đấu, CĐV hai đội đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch để hâm nóng bầu không khí.
Tuy nhiên, việc đốt pháo sáng gây náo loạn không khí cả trong và ngoài sân của CĐV Hải Phòng đã trở thành điểm xấu trong bóng đá.
Trước đó, đã nhiều lần BTC V-League đã xử phạt CĐV Hải Phòng cũng như SVĐ Lạch Tray về tình trạng xử dụng pháo sáng, gây quá khích.
Các CĐV di chuyển bằng xe đốt pháo, mở cửa xe trong khi di chuyển để khuấy động bầu không khí ngay khi vừa vào đến nội đô Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều