CĐV Việt Nam kêu gọi không xả rác trên khán đài

Hoàng Nam

Sau trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Oman tại giải bóng đá Cup VinaPhone 2018, các cổ động viện trên sân Mỹ Đình đã để lại hình ảnh đẹp khi tham gia dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác trên khán đài.

Đoàn Thanh niên VNPT kêu gọi mọi người giữ vệ sinh chung trên khán đài SVĐ Mỹ Đình.

Với mong muốn làm sạch khán đài, giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường, Đoàn thành niên của VNPT đã bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh trên khán đài SVĐ Mỹ Đình và kêu gọi các cổ động viên cùng thực hiện.

Đại diện đoàn thành niên VNPT chia sẻ: “Bóng đá đẹp luôn đi cùng với hành động đẹp của cổ động viên. Olympic Việt Nam đã chinh phục trái tim người hâm mộ với tinh thần quả cảm và lối chơi kỹ thuật, đẹp mắt. Chúng tôi cũng mong muốn cùng cổ động viên cổ vũ đẹp hơn và ngày càng văn minh hơn”.

Tại lượt đấu thứ 2 của Cup Vinaphone 2018, Olympic Việt Nam đã vượt qua Olympic Oman với tỷ số 1-0 nhờ siêu phẩm của Văn Hậu qua đó đăng quang sớm ngôi vô địch. Sau trận đấu, rác thải như túi nhựa, chai uống nước, vỏ bao bì xuất hiện khá nhiều trên khán đài. Đoàn thành niên VNPT và cổ động viên đã ở lại sau trận đấu và nhặt rác khắp khán đài sân Mỹ Đình.

Sau lời kêu gọi, nhiều người còn lưu lại trên khán đài đã cùng nhặt rác và dọn dẹp vệ sinh.

Đại diện Đoàn Thanh niên VNPT cũng cho biết thêm: "Trước khi trận đấu cuối cùng của giải đấu diễn ra, chúng tôi sẽ kêu gọi CĐV giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng vẻ đẹp của bóng đá Việt Nam từ sân cỏ tới khán đài".

Không chỉ tham gia giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Trong suốt giải đấu diễn ra trân sân Mỹ Đình, VNPT đã đảm bảo truyền dẫn thông suốt để đem đến cho khán giả những trận cầu sắc nét, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ công tác hậu cần, góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công, suôn sẻ.

Để đảm bảo chất lượng đường truyền cho ban tổ chức giải và phóng viên báo chí tác nghiệp đồng thời phục vụ nhu cầu liên lạc cho người hâm mộ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu VNPT đã trang bị đường truyền, tăng cường các thiết bị phát sóng cung cấp nhiều hỗ trợ công nghệ và đảm bảo hạ tầng viễn thông để phục vụ giải đấu.

Sau 2 lượt trận, Olympic Việt Nam giành toàn thắng và sớm lên ngôi vô địch của giải đấu. Lượt trận cuối cùng sẽ diễn ra vào chiều mai (7/8). Tại lượt trận cuối, U23 Việt Nam sẽ có cơ hội tái ngộ Olympic Uzbekistan, đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á diễn ra tại Trung Quốc hồi đầu năm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet