CEO Sabeco bất ngờ tiết lộ từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp

Phát biểu tại Lễ Công bố Bia Saigon là Nhà tài trợ chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, ông Bennett Neo – TGĐ Sabeco bất ngờ tiết lộ thông tin ông từng là một VĐV thể thao chuyên nghiệp trong màu áo đội tuyển quốc gia Singapore.

Lễ Công bố thương hiệu Bia Saigon là Nhà tài trợ chính của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hôi Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) diễn ra chiều 22/10 tại Hà Nội.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco.

“Bản thân tôi từng là vận động viên (VĐV) thể thao chuyên nghiệp,  từng đại diện Singapore tham dự nhiều giải đấu tại khu vực như Giải Cano châu Á và Đại hội Thể thao châu Á (Asian Games). Do vậy, tôi cảm nhận được niềm tự hào và hứng khởi khi Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games đang cận kề.” – ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco) mở đầu bài phát biểu.

Chính vì từng là một VĐV chuyên nghiệp, nên CEO của Sabeco bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực luyện tập không mệt mỏi cũng như những hy sinh của các vận động viên để đạt được kết quả thi đấu tốt nhất. “Như chúng ta vẫn thường nói, trên con đường nỗ lực tiến lên ấy không có gian khổ không thể có thành công” – ông Bennett Neo nói.

Lễ Ký kết tài trợ giữa Sabeco và Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam.

Được biết, theo nội dung thỏa thuận được ký kết, Sabeco sẽ là Nhà tài trợ chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại 43 phân môn với chỉ tiêu 70-72 huy chương Vàng.

Đặc biệt, nhằm khích lệ tinh thần cho các VĐV, Sabeco cam kết trao thưởng cho toàn bộ VĐV và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được huy chương Vàng trong khuôn khổ Đại hội.

SEA Games 30 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 30/11 đến 11/12/2019 tại Philippines. Tại Lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cho biết, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ lên đường tham dự SEA Games 30 vào ngày 26/11/2019. Hiện các VĐV vẫn đang tập luyện miệt mài để sẵn sàng cho kỳ Đại hội thể thao  khu vực này.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều