"Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc Kpop

Vào 0h ngày 24/10, Sơn Tùng M-TP đã phát hành ca khúc mới mang tên Chắc ai đó sẽ về.

Đây là ca khúc nhạc phim trong bộ phim đầu tay Chàng trai năm ấy của nam ca sĩ. Tuy là một ca khúc ballad buồn, nhưng trong phim, hầu như những phân đoạn xuất hiện trong ca khúc này đều rất hài hước, vui nhộn với sự xuất hiện của nhóm bạn “khó đỡ” Đình Phong, Sky, Băng, Hà, Lâm.

Ca khúc mới toanh Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng MTP vừa ra lò đã gây bão


Chắc ai đó sẽ về đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù mới chỉ được tung ra một thời gian ngắn, thế nhưng ca khúc này đã dễ dàng thu về hàng trăm nghìn lượt nghe cùng rất nhiều lời khen ngợi. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, một số ý kiến lại cho rằng Chắc ai đó sẽ về tiếp tục là một sản phẩm đạo nhạc. Theo nhiều fan, ca khúc này có phần beat và cách xử lý khá giống Because I Miss You – một ca khúc nhạc phim của Jung Yong Hwa – thành viên nhóm CNBLue.

Hiện tại, đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề trên, một số ý kiến chỉ ra sự giống nhau giữa 2 ca khúc, số khác lại bênh vực Sơn Tùng M-TP và cho rằng điểm tương đồng giữa Chắc ai đó sẽ vềBecause I Miss You là rất ít. Đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, khó tránh trong các sản phẩm âm nhạc.

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc, trước đó, nhiều bài hát của Sơn Tùng đã bị chỉ trích là giống với các ca khúc nước ngoài khi ra mắt.

Theo Tiin.vn

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều