Chân dung chị gái ruột là á hậu nổi tiếng, thành đạt của Võ Hoàng Yến

Á hậu Hoàng Hoa chính là tấm gương để Võ Hoàng Yến học tập từ khi mới gia nhập làng giải trí cho đến nay.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 và được công chúng biết đến khi đạt danh hiệu Giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam" và Á hậu 1 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cách đây 11 năm.

Dù từng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp, song hiện tại Võ Hoàng Yến vẫn là một chân dài có sức hút và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn với nhiều vai trò khác nhau.

Võ Ngọc Hoàng Hoa (ở giữa - pv) và Võ Ngọc Hoàng Oanh (ngoài cùng bên phải - pv) đều là chị gái ruột của Võ Hoàng Yến và từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Ít ai biết rằng, mỹ nhân sở hữu chiều cao 1m74 lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chị gái kế của Võ Hoàng Yến là người mẫu nổi tiếng một thời Võ Ngọc Hoàng Oanh, đã từ giã sàn diễn thời trang từ năm 1998 để sang Pháp du học và sinh sống.

Còn chị gái cả của Võ Hoàng Yến là Võ Ngọc Hoàng Hoa, sinh năm 1976 và từng đạt danh hiệu Á Hậu 1 "Hoa hậu Áo dài Việt Nam" từ năm 1995. Một thời, Võ Ngọc Hoàng Hoa "làm mưa làm gió" ở các show thời trang nổi tiếng trong nước.

Ngoài sở hữu lợi thế sắc vóc nổi bật, cô còn được đánh giá là một chân dài cá tính, chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn. Sau khi lui về hậu trường để rẽ hướng sang lĩnh vực khác, á hậu Hoàng Hoa vẫn là niềm tự hào của gia đình vì có cuộc sống thành đạt.

Trong rất nhiều bài phỏng vấn giới truyền thông, Võ Hoàng Yến nhấn mạnh chính niềm đam mê của chị gái và khoảnh khắc Võ Ngọc Hoàng Hoa lên ngôi tại á hậu 1 "Hoa hậu Áo dài Việt Nam" năm 1995 đã giúp cô có nhiều động lực, năng lượng để theo đuổi nghề người mẫu.

Một thời, Hoàng Hoa (ngoài cùng bên trái - pv) là chân dài đắt show ở các chương trình thời trang trong nước.

Sau này khi giải nghệ, cô vẫn thường xuyên gặp gỡ các đồng nghiệp thân thiết một thời.

Ở tuổi 43, Hoàng Hoa vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và có cuộc sống thành đạt, nhiều người ao ước.

Hình ảnh kỉ niệm của Võ Hoàng Yến và chị gái á hậu.

TIN LIÊN QUAN
Thái An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều